Ăn gì để nhanh hồi phục sau ngộ độc thực phẩm?
Cả gia đình tôi vừa trải qua đợt ngộ độc thực phẩm, nên ăn gì để cơ thể nhanh hồi phục, tăng cường sức khỏe? (Ngân, 40 tuổi, TP HCM)
Cả gia đình tôi vừa trải qua đợt ngộ độc thực phẩm, nên ăn gì để cơ thể nhanh hồi phục, tăng cường sức khỏe? (Ngân, 40 tuổi, TP HCM)
Nhiều người chọn cách mua thực phẩm để được lâu, ăn trong nhiều ngày nhằm hạn...
Liên tiếp các vụ việc thực phẩm bẩn được phát hiện khi đang trong quá trình lưu thông khiến người tiêu dùng giật mình bởi nếu không bị ngăn chặn kịp thời chúng sẽ nằm trên bàn...
Mồng tơi phun thuốc kích thích 10 tiếng vươn dài 30cm gây hại cho sức khỏe, các bà nội trợ cần tránh xa.
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng giá tiền tỷ song những ngày gần đây liên tục cháy hàng do người dân liên tục đặt mau nhằm tẩm bổ phục hồi sức khoẻ hậu F0.
4 bộ phận cực độc của cá khi ăn sẽ gây hại cho sức khỏe, thậm chí có loại có thể gây tử vong.
Bảo vệ sức khỏe răng miệng luôn được nhiều người quan tâm. Bên cạnh các thực phẩm tốt cho răng thì một số mẹo nhỏ có thể giúp răng khỏe mạnh hơn.
Táo đỏ được mệnh danh là “loại quả đến từ thiên đường” nhờ những công dụng không ngờ đối với sức khỏe.
Loại hoa này nhỏ như chiếc cúc áo nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Tuy giá thành cao nhưng được nhiều người ưa chuộng để pha trà hoặc làm thuốc uống.
Đây là bài thuốc nhân gian vô cùng hiệu quả trong việc giảm ho khan, ho có đàm cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Bữa sáng là một bữa ăn cực kỳ quan trọng cung cấp năng lượng cho cơ thể chuẩn bị một ngày mới. Bên cạnh việc đều đặn ăn sáng cần chú ý thêm về các thực phẩm lành mạnh nên...
Có những loại thực phẩm nên nấu chín và những loại thực phẩm nên ăn sống để đảm bảo giữ lại tối đa chất dinh dưỡng của chúng cho sức khỏe chúng ta.
Các bác sĩ khuyên rằng không nên sử dụng quá 2.000 mg muối mỗi ngày, nếu không sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe như bị cao máu, huyết áp.
Thực phẩm chế biến nhanh thường có nhiều vi khuẩn hoặc các chất bổ sung như: muối, đường, màu nhân tạo, hương liệu và chất bảo quản để trông luôn hấp dẫn và bảo quản được...
Thứ quả vỏ xù xì ruột đen sì mọc dại ở miền Tây, nhưng lại có thể chế biến thành nhiều món ngon được nhiều người ưa chuộng.
Thực phẩm có nhiều màu sắc nhưng lại đảm bảo được độ an toàn? Chỉ đơn giản bằng 5 loại rau củ sau chắc chắn bạn sẽ có món ăn vừa bắt mắt vừa mang giá trị dinh dưỡng...
Mơ muối không còn lạ gì với nhiều người. Nhưng mơ muối tía tô kiểu Nhật lại mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như trị ho, thải độc tố, hay chống say rượu rất...
Vào mùa đông lạnh giá bên cạnh việc dùng quần áo làm ấm cơ thể, chúng ta cần bổ sung các loại thực phẩm sau để giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa được các bệnh cảm cúm.
Nấm ngọc cẩu chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt nên được chị em nội trợ săn lùng. Giá nấm cũng "giảm nhiệt" hơn trước nhờ được nhiều người biết đến.
Bạn có bao giờ thấy cơ thể mệt mỏi, thờ ơ, khó tập trung trong công việc, hay hoa mắt, chóng mặt, khó thở, nhịp tim nhanh? Với những biểu hiện trên khi đi khám bác sĩ có thể được...
Salmonella chính là tác nhân gây ngộ độc thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới khiến nhiều người tử vong.
Các loại trái cây này dễ dàng tìm mua ở chợ, nhưng rất dễ bị ngâm hóa chất để ép chín, gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.