Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Linh Đàm (Hà Nội) tử vong thương tâm

Một bé gái sinh năm 2009 không may rơi từ tầng 12 khu chung cư HH4C Linh Đàm, tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) xuống khu vực giếng trời tử vong thương tâm.

 

Theo thông tin mới nhận, vụ việc được cho sảy ra khoảng thời điểm 22h ngày 3/8 tại tòa chung cư HH4C chung cư Linh Đàm thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sự việc sảy khoảng 22h giờ tối

Lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, xác nhận trên địa bàn phường đã xảy ra vụ một người rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong.

Sự việc sảy ra vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống tại chung cư HH Linh Đàm cho biết, sau khi nghe thấy một tiếng động lớn thì kiểm tra, phát hiện tại khu vực giếng trời tầng 3 tòa chung cư HH4C bé gái nằm bất động, tử vong tại chỗ.

Một người dân chia sẻ, thời điểm xảy ra sự việc, người thân của bé gái ở phòng bên nên không hề hay biết. Khi lực lượng chức năng đưa hình ảnh, người mẹ đã nhận ra con gào khóc thảm thiết.

Thời điểm đó, người thân của bé gái ở phòng bên nên không hề hay biết chuyện. Khi lực lượng chức năng đưa hình ảnh, nhiều người thân của cháu bé không cầm được nước mắt.

Có mặt tại sảnh chung cư, chị G. (người nhà nạn nhân) cho biết, bé gái hiện sinh sống với mẹ và bố dượng. Thời điểm phát hiện sự việc đau lòng, mọi người phát hiện cháu bé có viết thư để lại.

"Tôi lên đến nhà cháu thì mọi người bảo cháu có để lại bức thư. Tôi vào nhà vệ sinh quan sát thì thấy khoảng cách lên đến ô cửa sổ rất cao và cửa hở không lớn", chị G. cho biết.

Theo lời chị G., sau khi làm việc tại nhà bé gái cũng như quan sát hình ảnh hiện trường có điểm nghi vấn do đó, bố đẻ của bé gái đã đồng ý và nhờ cơ quan pháp y vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 1h sáng ngày 4/8, sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác bệnh viện Thanh Nhàn đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đánh giá:  
3.3 / 5  (47 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật