Vụ nam thanh niên bị đánh tử vong ở Nhật: Cảnh sát Nhật Bản thông báo truy tìm hung thủ gây án

Cảnh sát tỉnh Osaka, Nhật Bản đang truy lùng tung tích của kẻ đẩy và dìm chết một nam thanh niên xuống sông tối 2/8 sau khi tên này bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện nay vụ án này đang làm dậy sóng dân mạng bởi hành động dã man, không có tính người của tên nghi phạm qua clip trên mạng xã hội.

Khoảng 20h20 tối 2/8, một người phụ nữ qua đường báo cảnh sát có "một người đàn ông nước ngoài đang chết đuối" bên bờ sông Dotonbori, khu vực trung tâm thành phố Minami, Chuo-ku, tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Lính cứu hỏa được điều động tới hiện trường và lao xuống sông để giải cứu nam thanh niên khoảng 20 phút sau đó. Nạn nhân ngừng tim phổi và tử vong. Bệnh viện sau đó xác nhận.

Theo cảnh sát, nam thanh niên tử vong do xô xát với một số thanh niên khác không lâu trước khi bị đẩy xuống sông.

Cảnh sát đang truy tìm tung tích của một người đã rời khỏi hiện trường của vụ án mạng. Họ nghi ngờ nam thanh niên đã bị đẩy xuống sông và giết chết.

Cảnh sát đang trục vớt thi thể của nạn nhân

Hiện trường của vụ xô xát xảy ra là con đường di dạo ngay bên dưới cầu Ebisubashi bắc qua sông Dotonbori. Có thông tin cho rằng "một số người đàn ông nước ngoài đã uống rượu và gây ồn ào".

Cảnh sát tỉnh Osaka vẫn đang điều tra về mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân. Theo cảnh sát tỉnh Osaka, nghi phạm bỏ trốn mặc áo phông ngắn tay và quần tây đen.

Hiện nay, cộng đồng mạng đang cực kỳ bức xúc về hành động của nghi phạm cũng như người quay clip này. Hy vọng sẽ sớm tìm được nguyên nhân và bắt được hung thủ trong vụ án lần này.

Đánh giá:  
4.1 / 5  (14 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật