4 quán bánh mì nổi tiếng tại Sài Gòn, khách muốn ăn phải chờ hàng dài 

Trong đó có quán bánh mì mới nổi bà Huynh đang gây sốt vì tách ra từ cửa hàng bánh mì nổi tiếng số 1 tại Sài Gòn do "cặp chủ quán chia tay" khiến nhiều người tò mò tìm đến để trải nghiệm ổ bánh mì đặc biệt này. 

Bánh mì Huỳnh Hoa

Bánh mì Huỳnh Hoa là một trong những quán bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn. Quán tọa lạc trên đường  Lê Thị Riêng, quận 1. Với tuổi đời hơn 30 năm hàng bánh mì này gắn bó với bao thế hệ gia đình. 

Quán bán từ 9h đến 19h hàng ngày và luôn đông khách tấp nập ra vào. Thậm chí đến giờ cao điểm buổi chiều khách hàng phải xếp hàng dài đến tận 200m để chờ đến lượt mua.

Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt giữa bánh mì Huỳnh Hoa và các hàng bánh mì khác là phần nhân bánh dày cộm với nhiều topping như pate, dăm bông, giò thủ, xúc xích, chả lụa, thịt heo xá xíu,...

Mỗi ổ bánh mì thập cẩm ở đây có giá 58.000 đồng. Với mức giá siêu đắt đỏ nhưng bánh mì Huỳnh Hoa vẫn hút khách. 

Bánh mì bà Huynh 

Bánh mì bà Huynh gần đây đang mới nổi nhưng cực kỳ hút khách do câu chuyện đằng sau cửa hàng bánh mì này. Theo chia sẻ của chủ tiệm thì đây là thương hiệu tách riêng ra từ bánh mì Huỳnh Hoa với lý do "không thể làm ăn chung". 

Hiện bánh mì bà Huynh lại có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1, giá 58.000 đồng/ổ nhân dịp khai trương, nên nhiều đoàn người đã xếp hàng dài vài km để mua ổ bánh mì này ăn thử. 

Theo quảng cáo, ổ bánh mì ở đây đảm bảo nguyên liệu, hương vị đều ngon như tiệm Huỳnh Hoa, từ pate, bơ cho đến xúc xích tỏi...

Quán nằm ở số 55, đường số 4, cư xá Đô Thành, quận 3. 

Bánh mì Bảy Hổ

Tiệm bánh mì Bảy Hổ là tiệm bánh mì gia truyền lâu đời ở quận 1, TP.HCM, chỉ mở bán từ chiều đến tối, khoảng 13h30. 

Bánh mì Bảy Hổ có lớp vỏ giòn rụm, phần nhân thịt đầy đặn với hương vị thơm ngon, đậm đà. Đặc biệt một ổ bánh mì ở đây giá chỉ 20.000 đồng/ổ nên phù hợp với nhiều người. 

Quán hiện nằm trên đường Huỳnh Khương Ninh, quận 1. 

Bánh mì chảo

Không giống với các hàng quán khác, bánh mì chảo ở đây được ăn trong chảo nhôm nhỏ xíu với đầy đủ các thành phần: trứng chiên, pate, chả lụa, jambon, xúc xích, phô mai…

Ngoài trừ ổ bánh mì nóng giòn để chấm cùng nước sốt, tiệm còn có đồ chua, ngò rí, dưa leo để ăn kèm phần bánh mì chảo nóng hổi, thơm ngon.  

Bánh mì chảo này nằm trên đường Đặng Trần Côn, quận 1 đã được 30 năm tuổi. Mở bán từ 6h đến khoảng 11h sáng, đông khách nhất vào khoảng 9h mỗi ngày. 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật