Top 5 quán phở ngon ở Hà Nội, giá dưới 90.000 đồng 

Top 5 quán phở ngonHà Nội ngon, hấp dẫn đã chinh phục được trái tim của rất nhiều người ăn, với giá cả vừa phải. 

Gần đây cộng đồng mạng dậy sóng với bát phở 90.000 đồng của một hàng phở nổi tiếng tại Hà Nội. Việc một bát phở tăng giá cao như vậy đã khiến nhiều thực khách ngán ngẩm, cảm giác không thoải mái khi dùng. 

Tuy nhiên, Hà Nội còn có nhiều quán phở ngon, từ phở gà, phở bò đến phở sốt vang, với giá cả phải chăng dao động từ 30.000-70.000 đồng. 

Mời bạn cùng Food.com.vn tham khảo 5 quán phở có với giá hợp túi tiền để thưởng thức nhé.

Phở Bát Đàn

Đây là quán phở ngon nổi tiếng nhất nhì Hà Nội. Với thương hiệu gia truyền đã được khẳng định bởi chất lượng tuyệt vời. Một bát phở tại đây không quá to nhưng nhiều thịt bao gồm tái nạm, tái và chín, có giá 50.000 đồng. 

Điểm đặc biệt, phở Bát Đàn không dùng gia vị hay mì chính mà chỉ nấu nước dùng bằng xương với nước mắm. Nên nước phở Bát Đàn có vị nhạt, ngọt thanh khi ăn rất vừa miệng. 

Phở bò Lâm

Không giống các quán phở khác, phở bò Lâm chuyên phục vụ món phở bò lõi (phần thịt ngon nhất của con bò). Mỗi bát phở không nhiều bánh và nước chỉ vừa đủ dùng. Phần thịt lõi khi ăn được nhúng tái vừa, ăn vào mềm ngọt có vị giòn sần sật vô cùng hấp dẫn. Một bát phở ở đây có giá từ 45.000 đồng/bát.

Phở Sướng

Nhắc tới phở Hà Nội là nhắc đến những thương hiệu gia truyền, trong đó có quán phở khá đặc biệt tên là “Phở Sướng”. 

Đặc trưng của phở Sướng chính là ở cái vị thanh mà ngọt, béo ngậy mà không ngấy của nước dùng kết hợp với phần thịt bò được chần tái hoặc chín tùy sở thích mỗi người. Một bát phở Sướng có giá từ 60.000 đồng, tuy nhiên phần thịt bò rất nhiều. 

Phở bò Lý Béo Hàng Nón

Đây là một trong số ít quán phở vỉa hè ở Hà Nội. Dù trời đông lạnh hay nóng bức thì hàng phở này luôn đông thực khách đến ăn. 

Tại phở bò Lý Béo Hàng Nón nổi tiếng với món phở sốt vang với thịt bò hầm nhừ và nước dùng đậm đà. Với với giá 35.000 đồng/bát, nếu có dịp đến phố Hàng Nón thì bạn nhất định phải thử món phở này. 

Phở Lý Quốc Sư

Không chỉ là dân Hà Thành mà phở Lý Quốc Sư còn là địa điểm được khách du lịch mọi miền đất nước đến thăm nếu có dịp đến Hà Nội. Hương vị phở ở đây theo kiểu truyền thống, nước dùng được chế biến cầu kỳ, ninh từ các loại xương để có vị ngọt tự nhiên. 

Một bát phở Lý Quốc Sư có giá từ 70.000 đồng/bát, nhưng chất lượng nhận lại hoàn toàn xứng đáng. 

Đánh giá:  
2.3 / 5  (3 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật