Ông chồng kiểu mẫu Vbiz Trấn Thành: Ghi ngay list các món ăn chống ngấy mùa Covid - Quay sang phản ứng của Hari thì...

Không cần biết biết mùi vị thế nào nhưng nhìn hình thức và cách Trấn Thành nấu đã thấy đã mắt, bất ngờ hơn là phản ứng của Hari Won.  

Trong thời gian qua, các nghệ sĩ đều dừng mọi hoạt động nghệ thuật và dành thời gian để tìm niềm vui riêng tại gia. Ngoài quay clip mua vui, làm vườn thì nhiều người còn trổ tài nấu ăn, với đủ mọi thực đơn đa dạng. Trong đó mới đây nhất, Trấn Thành cũng chính thức vào bếp khoe tài nấu nướng, chứng minh là ông chồng kiểu mẫu Vbiz. 

Trấn Thành và Hari Won trong một sự kiện

Là 1 MC, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, thế nhưng Trấn Thành cũng đang nổi lên là 1 đầu bếp tài hoa. Anh thường xuyên chia sẻ những món ăn ngon mà khiến nhiều người phải tấm tắc. Đúng thời gian ở nhà vì Covid-19, anh đã biến căn bếp của mình trở nên ấm áp hơn với những món ăn vô cùng bắt mắt. 

Trấn Thành cho biết, nấu ăn cũng là 1 trong những sở thích và đam mê của mình. Mặc dù trước đây, Trấn Thành cũng vài lần vào bếp nấu ăn cho bà xã nhưng đa số đều là những món đơn giản như mì, cơm chiên... Giờ đây, do dịch Covid-19, anh và bà xã phải ở nhà, vì thế anh lại càng được trổ tài nấu nhiều món hơn nữa. 

Cùng xem những món ăn của đầu bếp Trấn Thành nhé, ngon hay không cũng chưa biết nhưng nhìn qua thôi cũng khiến nhiều người phải phát thèm rồi.

Chả trứng nóng hổi
Chả trứng nóng hổi 
Canh tô cá chua ngon muốn xỉu
Canh tô cá chua ngon muốn xỉu 
Bữa sáng ngon lành với trứng chiên xúc xích 
Trứng hấp tôm chấm bánh mì ăn sáng 
Gà nướng ăn kèm hành tây - Bữa trưa lý tưởng 

Gà xào xả ớt nhưng chưa thấy ớt và xả đâu
Bò xào ăn kèm cà chua, dưa chuột cho đỡ ngấy 
Trứng kho thịt - món đưa cơm phải biết 
Mùa dịch không thể thiếu canh chua với cá rồi

Dù không phải những món ăn quá phức tạp, nhưng tài nấu ăn của Trấn Thành cũng khiến nhiều người thán phục rồi. Trấn Thành cũng thường xuyên chia sẻ các video nấu ăn của mình trên trang cá nhân. Với thế mạnh “hoạt ngôn”, Trấn Thành khiến người xem thích thú vì lối dẫn dắt hài hước, kết hợp cùng trải nghiệm ăn uống của anh. Ngoài ra, anh còn chia sẻ cách ăn kiêng đối với những người đang giảm cân. 

Tuy nhiên, với tài nghệ như hiện tại, không biết rằng Hari Won sẽ làm thế nào để kiềm lòng trước các món ăn ngon như vậy?

Đánh giá:  
3.0 / 5  (2 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật