Review máy làm sữa hạt Lebenlang có giá hơn 2 triệu, thương hiệu Đức

Máy làm sữa hạt đang nổi lên là món đồ không thể thiếu trong mỗi căn bếp gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sữa hạt khiến nhiều chị em không biết nên mua loại nào. Hãy cùng xem những chia sẻ của Food Review về máy làm sữa hạt Lebenlang.

Trên  1 diễn đàn về nấu ăn, chị Nguyễn Thanh Nga chia sẻ 3 năm qua nhà chị đều dùng máy làm sữa hạt và việc uống sữa hạt đã trở nên rất phổ biến trong gia đình. Chị đã quyết định mua máy làm sữa hạt Lebenlang thương hiệu Đức. Vì thích màu đen nên chị chọn màu đen theo ý thích. 

Chị Nga cho biết, kết cấu máy làm sữa hạt Lebenlang trông rất vững chãi với thân máy thấp nhưng tiết diện to, màn hình nằm ngửa, rất dễ thao tác, chị không phải cúi gằm như các máy có nút bấm dọc. Đèn số hiển thị rất sáng, rất rõ nét trông rất xịn. Khác với các máy nội địa khác, phích cắm của máy là phích 2 chốt, không phải 3 chốt, chị không phải đi mua ổ cắm chuyển đổi. Phụ kiện đi kèm máy là 1 xửng hấp inox, 1 que khuấy, 1 chổi rửa rất to, rây lọc và ly đong nhựa.

Về tính năng, Lebenlang cũng như các máy sữa hạt khác, có đầy đủ chức năng làm sữa đặc, làm sữa không nấu, xay sinh tố, trái cây, hầm, nấu, hâm, tự làm sạch. Sữa nấu từ máy này rất sánh, rất mịn đến độ gần như đồng nhất hoàn toàn, khi nấu các loại đậu ta như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ thì hầu như không bị lắng, không hề lợn cợn. Đối với chức năng xay, máy làm việc theo cơ chế là xay ngắt quãng, không điên cuồng xay đến khi hết giờ thành ra không có hiện tượng tạo hố rỗng khi xay thực phẩm đặc, nặng. 

Điểm cộng đặc biệt của máy sữa hạt Lebenlang là sự im lặng. Dù xoay với tốc độ lên đến 40.000 vòng/phút nhưng chiếc máy chạy rất là êm, nhờ lớp đệm cao su ngay trên mặt thân máy, vừa giúp máy không bị rung lắc, vừa giúp giảm tiếng ồn. Đây là điểm vượt trội so với các loại máy khác khi tiếng ồn vẫn còn là một vấn đề đáng ngại.

Hi vọng rằng những chia sẻ của Food.com.vn sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý về chiếc máy làm sữa hạt. 

(Nguồn: Facebook Thanh Nga Nguyen)

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật