Ghé thăm nông trại làng Đức Tokyo, địa điểm thú vị tại Nhật Bản

Nông trại làng Đức Tokyo toạ lạc tại thành phố Sodegaura, tỉnh Chiba là một công viên rộng lớn với diện tích khoảng 90 hecta với khu vực đồng cỏ, sân golf putter lớn nhất của vùng Kanto, vòng đu quay với tầm nhìn toàn cảnh của vịnh Tokyo và những vườn hoa rực rỡ luôn thay đổi theo mùa.

Giống như Disneysea và Disneyland, về vị trí địa lý đều thuộc tỉnh Chiba nhưng vì đây là những khu du lịch trọng yếu gần với Tokyo nên người ta vẫn gọi tên những nơi này gắn với Tokyo. Ở đây có nhiều hoạt động vui chơi cho gia đình từ việc ngắm cảnh, chơi các trò chơi vận động, vườn thú, vườn cây trái, thu hoạch hoa và nấm cho đến cắm trại tận hưởng lễ hội thắp sáng. Nông trại làng Đức được chia làm 5 khu vực khác nhau: khu vực sân cỏ và nhà hàng, khu vực hồ đạp vịt và vườn hoa hồng, sân chơi cho trẻ em, khu vực giải trí, khu vực nông trại.

Từ đầu tháng 11 đến đầu tháng 4 hàng năm, công viên được chiếu sáng bằng 2,5 triệu ngọn đèn, quy mô lớn nhất ở vùng Kanto. Không khí mơ màng, cổ tích được tạo ra từ các chương trình trình diễn âm thanh và ánh sáng thay đổi theo âm nhạc, đường hầm ánh sáng dài 70 mét và đèn 3D trên khu vực bãi cỏ rộng lớn.

Mỗi năm, Winter Illumination lại có một chủ đề và ý nghĩa, thông điệp khác nhau, cho thấy sự đa dạng và sáng tạo, không bị trùng lặp của công viên. Ban ngày đến đây có thể thưởng thức không gian trong lành, trải nghiệm các món ăn của Đức từ bia, xúc xích đến bánh trái miền quê, cảm nhận mùi vị làng quê Đức thu nhỏ trong lòng Nhật Bản, buổi tối được thư giãn trong âm thanh và ánh sáng đỉnh cao.

Giá vé vào cổng (chỉ vào cổng): Người lớn (học sinh cấp 2 trở lên) là 4.000 yên/người, Học sinh tiểu học (từ 4 tuổi đến học sinh cấp 1) 3.000 yên/người, người trên 65 tuổi là 3.500 yên/người. Vé vào cổng (vé vào cổng và vé tham gia các trò chơi): Người lớn (học sinh cấp 2 trở lên) là 8.000 yên/người, học sinh tiểu học (từ 4 tuổi đến học sinh cấp 1) 6.000 yên/người, người trên 65 tuổi là 7.000 yên/người. Giờ mở cửa thông thường: 9h30 đến 17h00, giờ mở cửa sẽ thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết, vào mùa lễ hội illumination thì giờ mở cửa là: 9h30 đến 20h00.

Cách di chuyển, nếu đi xe riêng đi từ cao tốc Tateyama, ra khỏi cao tốc tại Anezaki Sodegaura IC, từ đây đi thêm 5 phút sẽ đến. Nếu đi tàu, đến ga Sodegaura  của JR Uchibōsen sau đó đi bus hoặc taxi. Vào ngày thường từ ga Sodegaura bắt xe bus Rosen Bus Tokyo Doitsu Mura lúc 11:15, lúc về bắt xe lúc 15:51 tuyến Sodegaura Bus Terminal. Vào ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, từ ga Sodegaura bắt xe bus Rosen Bus Tokyo Doitsu Mura lúc 9:00, 11:15 ,15:13, lúc về bắt xe lúc 13:51, 15:51, 16:49, tuyến Sodegaura Bus Terminal. 

Đánh giá:  
1.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật