Bí quyết đặt Lẩu Kim Chi Bắp Bò mang về tại Hà Nội chuẩn vị nhất

Vào mùa đông giá rét, được quây quần bên gia đình thưởng thức nồi lẩu chua chua cay cay thì còn gì hấp dẫn hơn. Thay vì phải lách cách chuẩn bị, bạn có thể đặt lẩu Kim chi bắp bò mang về tại Hà Nội. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm dịch vụ này, đừng vội bỏ qua những chia sẻ đắt giá dưới đây nhé!

Cách chế biến lẩu kim chi bắp bò thơm ngon

Lẩu kim chi bắp bò với hương vị đặc trưng thu hút nhiều đối tượng đặc biệt là các bạn trẻ. Để chế biến món lẩu này, bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây:

Lẩu kim chi bắp bò là món ăn cực hấp dẫn.

Chuẩn bị nguyên liệu

- Bắp bò tươi: 1 kg

- Kim chi muối: 500gr

- Xương lợn: 500gram

- Đậu phụ: 5 miếng

- Các loại nấm: nấm kim châm, nấm hương, nấm rơm

- Các loại rau: rau cải (cải thảo, cải cúc, cải ngọt…), rau cần, ngải cứu

-Bún hoặc mì tùy theo sở thích.

- Gia vị cần: sa tế, muối, nước mắm, hạt nêm, đường, bột ngọt, dầu ăn, 1 gói gia vị ăn lẩu bò bán sẵn.

- Gừng, xả, ớt, tỏi khô, hành khô, xả, tiêu xay, hoa hồi, hoa quế, khoai môn.

- Dụng cụ nấu: chao, muôi, đũa, thìa.

Chế biến nguyên liệu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu chính

Bắp bò sau khi mua về, bạn cần khử rửa sạch và khử mùi hôi bằng cách rửa lại bằng rượu trắng. Tiếp đến thái bắp bò thành từng miếng lát mỏng, cho ra bát to ướp cùng gừng đập nhỏ, gia vị, hạt tiêu và bảo quản trong tủ lạnh.

Rửa sạch xương lợn, trần qua nước sôi để khử mùi hôi. Sau đó cho vào nồi ninh cùng hoa hồi, hoa quế. Bạn có thể cho thêm hạt nêm, hành khô nướng và xả đập dập để nước dùng thơm và đậm đà hơn.

Các nguyên liệu ảnh hưởng lớn đến chất lượng của món lẩu.

Đậu phụ: rửa qua và cắt thành miếng vuông vừa ăn
Các loại rau: nhặt sạch, rửa bằng nước sạch và ngâm nước muối loãng 5 phút, sau đó vớt ra rổ cho ráo nước.
Nấm: rửa sạch và để ráo nước.
Hành khô, tỏi, ớt: bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ
Kim chi cắt nhỏ miếng vừa ăn.

Bước 2: Làm nước dùng khi đặt lẩu kim chi bắp bò mang về tại Hà Nội

Phi thơm hành tỏi, ớt băm và đổ ra bát. Cho nước ninh xương vào nồi lẩu ninh cùng hỗn hợp hành tỏi đã phi bên trên. Đun sôi, cho kim chi và nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Như vậy là công đoạn chuẩn bị món lẩu kim chi bắp bò đã xong. Chế biến nồi lẩu không quá khó. Tuy nhiên khá lách cách và mất thời gian đi chợ chuẩn bị và sơ chế. Nếu bạn muốn ăn lẩu nhưng quá bận rộn thì đặt lẩu kim chi bắp bò mang về tại Hà Nội là giải pháp lý tưởng nhất dành cho bạn.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn riêng khi đặt lẩu kim chi bắp bò mang về tại Hà Nội

Hiện nay, lẩu khá đa dạng về hương vị cũng như đồ nhúng. Tuy nhiên, lẩu kim chi bắp bò vẫn được tín đồ yêu thích ẩm thực lựa chọn. Để đánh giá được nồi lẩu có ngon và chuẩn vị hay không, bạn cần dựa vào một số yếu tố sau:

Nước dùng của lẩu

Nước dùng quyết định phần lớn đến hương vị của nồi lẩu. Với món lẩu kim chi bắp bò, hương vị chua chua cay cay và đậm đà, ngọt thanh của xương là chuẩn vị nhất. Tùy theo khẩu vị mà người ăn có thể gia giảm gia vị cho vừa miệng.

Đạt lẩu kim chi bắp bò mang về tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Nguyên liệu của nồi lẩu

Ngoài nước dùng thì bạn có thể đánh giá chất lượng nồi lẩu qua nguyên liệu tươi ngon. Thịt bắp bò nhúng lẩu phải tươi, thớ thịt rắn chắc và đỏ hồng. Rau lẩu còn phải tươi, không bị héo úa. Kim chi phải đạt độ chua cay vừa phải, không quá cay làm hại dạ dày.

Cách đặt lẩu kim chi bắp bò mang về tại Hà Nội

- Cách 1: Gọi điện trực tiếp theo số Hotline để đặt lẩu mang về:0976 212 555 . Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đặt lẩu và giao đồ ăn cho bạn nhanh chóng nhất.

- Cách 2: Đặt lẩu mang về trên Website: https://food.com.vn/

- Cách 3: Bạn có thể đến trực tiếp tại nhà hàng để đặt lẩu mang về theo địa chỉ: Số 10/9 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Liên hệ ngay Food.com.vn qua hotline: 0976 212 555 khi bạn cần đặt lẩu kim chi bắp bò tại Hà Nội. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng trên Food.com.vn và cùng gia đình thưởng thức hương vị thơm ngon khó cưỡng rồi!

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật