Cây thông tươi, cây thông mini hút khách mùa Giáng sinh 2021

Giáng sinh đang tới gần, thị trường cây trang trí dịp Noel cũng nhộn nhịp hẳn. Nhiều gia đình bắt đầu trang trí cây thông, hang đá, quà tặng, bánh kẹo… để tận tưởng ngày giáng sinh ấm áp này. 

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là đến dịp lễ Giáng sinh, một dịp lễ mà ai cũng mong chờ nhất vào những ngày cuối năm. 

Thị trường các loại sản phẩm trang trí Giáng sinh đã trở nên nhộn nhịp, đặc biệt là cây thông Noel – đặc trưng của ngày lễ này. 

Bên cạnh cây thông làm bằng nhựa thì cây thông tươi, cây thông mini hiện đang rất được ưa chuộng, hút khách đặt mua với số lượng lớn. 

Trên thị trường, cây thông tươi được nhập khẩu về Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Hà Lan, Đan Mạch…có giá dao động từ 1.500.000 – 4.000.000 triệu đồng. 

Cây thông tươi có màu xanh sắc nét, hình dáng đẹp, có thể để trưng từ 6 - 8 tuần. Đặc biệt, lá thông có mùi thơm dễ chịu, thể hiện được không khí Giáng sinh nên rất được yêu thích. 

Trong khi đó, cây thông mini, chủ yếu làm từ cây sơn tùng mini sau đó được các chủ vườn biến tấu trang trí đồ Noel trông giống cây thông thật. 

Cây sơn tùng mini được khách hàng lựa chọn để trang trí trong nhà vì có giá thành rẻ.

Giá cây thông mini giao động từ 100.000 đồng đến 2.500.000 đồng đối với một cây, tùy loại sản phẩm là đã trang trí hay chưa. 

Năm nay, nhiều khách hàng có xu hướng mua online thay vì đến cửa hàng chọn lựa trực tiếp. Sức mua cũng tăng khoảng 50% so với thời điểm này năm 2020.

Các cơ sở bán lẻ đồ Noel cần đẩy mạnh kênh bán hàng online kèm nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng mua sản phẩm. 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật