Review ổ bánh mì siêu chất ngày Hà Nội mở cửa hàng quán trở lại

Theo thông báo của UBND TP Hà Nội và sở Y tế Hà Nội về 19 quận, huyện có thể mở lại các dịch vụ bán mang về từ trưa 16/9, vì thế, đây là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Các team "Bánh Mì" ở Hà Nội đã rất hứng khởi chuẩn bị tâm trạng sẵn sàng Order các ổ bánh mì siêu chất. 

Lâu nay, bánh mì đã trở thành món ăn thiết yêu trong cuộc sống của con người. Bánh mì Việt Nam khá đặc biệt ở chỗ không chỉ có nhân đơn giản như pate, trứng, giò, chả mà giờ đây bánh mì được biến tấu với rất nhiều loại nhân. Bạn có thể ăn bánh mì với nhân thịt bò nướng, nhân thịt bò khô, khoai tây chiên, xúc xích hay nem chua rán...

Nói chung, cứ món gì thuộc hot trend của giới trẻ đều có thể kết hợp cùng với bánh mì. Chính vì thế, trong những ngày giãn cách vừa qua, team "Bánh mì "rất khao khát được ăn trở lại những món bánh mì quen thuộc. Đặc biệt, bên trong bánh mì phải ngập nhân và thật nhiều nước sốt. 

Chiếc bánh mì nhân đầy thịt, pate, chả, ruốc hành khô gây thương nhớ cho bao nhiêu người. 
Bánh mì thịt xa xíu, nhìn thôi cũng đủ ứa nước miếng. 
Bánh mì khoai tây chiên, nem chua rán rưới sốt cà chua. 

Xét trên tiêu chí các địa bàn các quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng (từ thời điểm thực hiện chỉ thị số 20 ngày 3-9), các team "Bánh mì" tại 19 quận, huyện gồm: Ba Đình, Ba Vì, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đan Phương, Gia Lâm, Hoài Đức, Long Biên, Mê Linh, Mỹ Đức, Nam Từ Liêm, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Thanh Oai, Tây Hồ và Ứng Hoà có thể mua cho mình 1 ổ bánh mì rồi. 

Bánh mì là một món ăn được xem là rẻ tiền, giúp mọi người tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, sự tiện lợi của bánh mì khiến lâu nay thứ đồ ăn này trở thành món ăn quan trọng đối với dân công sở, người lao động, sinh viên, học sinh. Với mức giá dao động từ 15.000 - 50.000 vnđ, bánh mì có nhiều loại nhân khác nhau, giúp món ăn này ngày càng trở nên phong phú. 

Bánh mì trứng, chả bì, và nem lụi nướng khiến nhiều người ngây lòng khi nhớ lại. 
Bánh mì ngập nhân thế này đã đủ thỏa mãn cơn thèm bánh mì của bạn chưa? 

Để giúp món bánh mì ngon hơn, bánh mì sẽ được cho kèm rau mùi, dưa chuột hay su hào làm nộm. Vị thịt mặn ngon lành, vị ruốc thơm dịu, 1 ít bơ lạt ăn kèm với 1 ít rau sẽ thật ngon. 

Bánh mì ngập xúc xích

Dù các hàng quán đã được mở cửa trở lại nhưng các cửa hàng vẫn phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch, yêu cầu nhân viên khai báo y tế bắt buộc, thực hiện 5K, khách đến mua hàng bắt buộc phải quét mã QR, hạn chế tối đa tiếp xúc…

Đặc biệt, các chủ cửa hàng kinh doanh, dịch vụ phải cam kết và chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Với team "Bánh mì", dù có thèm bánh mì đến thế nào thì cũng phải tuân thủ các yêu cầu phòng dịch nghiêm ngặt. 

Bánh mì thịt xiên nướng, nhìn thôi cũng đủ thèm. 

Food.com.vn chắc chắn rằng, món bánh mì của các team "Bánh mì" hôm nay sẽ ngập tràn topping bên trong. Vậy bạn đã chuẩn bị "một tâm hồn đẹp" để ăn hết những Bánh mì ngập nhân trong ngày Hà Nội mở cửa chưa? 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật