Bánh mì nướng bị cháy, dân tình không “ném đá” mà lại còn được khen

Trong những ngày dịch, các chị em thường mày mò làm các món ăn ngon để cùng gia đình mình thưởng thức. Thế nhưng cũng có những chị em lại thất bại trong lần làm thử món mới đầu tiên.

Trong 1 diễn dàn nấu ăn nổi tiếng trên facebook, 1 chị tâm sự rằng những ngày nghỉ làm do dịch, chị chỉ lo 3 bữa ăn cho cả gia đình xong lại ngủ. Rồi lại ăn…rồi lại ngủ...

1 vòng luẩn quẩn như vậy thật buồn chán!

Chị đã quyết định phải làm 1 cái gì đó để thay đổi cái vòng luẩn quẩn này. 

Rất may mắn chị lại tìm được 1 túi bột mì và trong đầu chị nảy ra ý tưởng làm bánh mì. Hì hục lên mạng xem cách làm bánh mì, hì hục nặn bánh mì. Chị đã vô cùng vui sướng khi nặn ra những chiếc bánh. 

Nhưng khi nướng lên, chờ đợi đến giây phút cuối cùng thì chị lại chưng hửng. Và đây là món bánh của chị...

Những chiếc bánh chị nướng cuối cùng đã bị cháy đen và chị đã tự đặt cho món bánh của mình là: “Bánh mì bóng đêm”

Dân mạng đã được 1 phen cười bò với món bánh của chị. Nhưng ai cũng phải công nhận rằng chị rất khéo tay bởi đã nặn ra những chiếc bánh xinh xắn.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng vẫn rất khen chị:

Vẫn là khéo tay em à

Ghép ảnh cuối vào thôi chứ chủ thớt đã tạo được hình bánh kỹ thuật như ảnh đầu thì đã rất là chuyên nghiệp rồi nè. Ảnh cuối là ở 1 hoàn cảnh khác

Bạn nặn bánh đẹp thế.

Quá tuyệt đa dạng các kiểu mẫu mã

Mình hì hục cả ngày mới ra đc cái bánh. 3 tiếng ra đống này là quá giỏi đó ạ

Ngoài ra, cũng có rất nhiều người động viên chị rằng lần đầu chỉ là thử nghiệm và nhiều người làm cũng bị cháy như chị. 

Paparoti phiên bản vũ trụ bao la.
Bánh mì nướng bị cháy. 

Một người khác lại chia sẻ không hiểu sao chị làm làm bánh mì luôn bị dính. Chính vì quá dính nên khiến cho rất khó nặn hay tạo hình bánh. Vậy là chị đã quyết định làm luôn kiểu này. 

Bánh mì không hình thù. 

Rất nhiều người thường xuyên làm bánh cũng vào chỉ cho chị các bí quyết để có bánh ngon. Một số người cho rằng chị đã quết nước đường hơi sớm hoặc để nhiệt độ ở lò nướng quá cao và nên vài phút phải mở lò nướng ra kiểm tra 1 lần. Với nhiều kinh nghiệm được chia sẻ, hi vọng rằng chị sẽ có món bánh mì nướng hoàn hảo trong lần làm tiếp theo.

(Nguồn hình ảnh: Group Ghét Bếp, Không Nghiện Nhà) 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật