Review máy hút bụi không dây SpeedPro Aqua FC6728 của PHILIPS

Máy hút bụi đang là một mặt hàng phổ biến vì hiện tại không khí ô nhiễm, bụi mịn đang có rất nhiều trong không khí và trong đồ vật. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên mua máy hút bụi nào, hãy thử tham khảo những chia sẻ của Food Review. 

Khi mới về nhà mới, chị Phan Anh, sinh sống ở Hà Nội rất đau đầu trong việc lựa chọn mua máy hút bụi cầm tay hay chọn robot hút bụi.

Chị Phan Anh cho biết chị rất cần một robot hút bụi, để giải phóng sức lao động, nhưng cuối cùng, vì nhu cầu nhà chị Phan Anh còn có cầu thang, khe cửa, sofa, rèm, tủ và giá sách nhiều vô cùng, nên chị đành quyết định mua một máy hút bụi cầm tay đa năng vừa hút vừa lau nhà và hút được “nhiều địa hình, nhiều thể loại”.

Chị Phan Anh đã mua một máy hút bụi có tay cầm, không dây, siêu nhẹ, và đa năng của Philips. Theo chị Phan Anh, máy hút bụi không dây SpeedPro Aqua FC6728 của Philips chạy rất em. Tiếng động của máy chỉ bằng 1/5 lần cái máy hút bụi cũ của nhà chị. Và đặc biệt là chiếc máy này còn không có dây, không vướng víu, siêu nhẹ nên hút cả nhà không mỏi tay. Đặc biệt khi chị Phan Anh phải giơ máy lên cao lên hút thảm, hút tường, khe tưởng trên cao, hút giá sách, thì mới thấy máy rất nhẹ. 

Máy hút bụi không dây SpeedPro Aqua FC6728 có đầu hút quay đủ mọi chiều, hút mọi góc gách. Và chị đánh giá cực cao là đầu hút có đèn LED, hút góc tủ tối, gầm ghế, cầu thang.

Đầu hút sàn thông thường sẽ hút được sàn gỗ, sàn gạch toilet, cầu thang gỗ, thảm chùi chân, thảm trải phòng… nói chung là các bề mặt rộng. Chị thích nhất là nó hút thảm rất sạch. Vì cán dài và nhẹ nên giơ lên hút trên cao thoải mái.

Đặc biệt chị Phan Anh thích nhất là vòng chổi cuốn tóc của nó cực kì thông minh, nhà nào có chó mèo chắc sẽ thích vì hút lông chó mèo không cản luồng khí hút bụi, vì lông tóc được cuốn thông minh vào đầu chổi, hút xong dùng kéo cắt nhanh và rút lông tóc ra là xong, cực sạch, hạn chế việc mắc vào các hệ thống bên trong.

Chị Phan Anh còn dùng cồn và bông tẩy trang làm sạch thật kỹ đầu hút này, và thử hút bụi chăn ga đệm giường. Chị nhận thấy máy hút siêu khoẻ, bụi vải lên, khe hút rộng nên hút rất nhanh, hút sạch bụi vải bề mặt, bụi mịn và bụi vải sâu.

Với đầu lau nhà chị Phan Anh nhận thấy chất liệu khăn lau rất sướng, kèm 2 khăn thay nhau. Lau bẩn xong giặt lại lại sạch tinh, nên chị thấy chức năng lau nhà của máy này cực kì tiện lợi, thay vì lau nhà như trước thì máy phun sương, lau bằng khăn theo máy nên nhà sạch tinh và không để lại vệt nước sau khi lau.

Với đầu hút khe, chị Phan Anh có thể hút khe cửa kính nhà, khe giá sách, khe sofa, tủ sách, gáy sách, các bề mặt nhỏ. Nói chung là rất tiện. 

Điểm trừ duy nhất, đó là pin, và hút vài lần là phải sạc rồi. Nhà chị Phan Anh diện tích khá rộng, lại 2 tầng, cả cầu thang nên hút hơi lâu. Hút đủ cả nhà và cầu thang, thảm rèm tổng vệ sinh hết sau một lần thì phải sạc rồi. 

(Nguồn: Facebook Phan Anh) 

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật