Review nồi điện đa năng Bruno Hot Plate của Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia sáng chế ra những vật dụng bếp thông minh và nhỏ gọn. Lâu nay, nhiều chị em than phiền rằng, họ rất cần 1 chiếc nồi đa năng vừa ăn lẩu nước, vừa ăn được lẩu nướng mà lại có thể làm được 'lẩu xông hơi'. Nắm bắt được nhu cầu này, hãng Bruno của Nhật Bản đã cho ra đời 1 nồi đa chức năng đáp ứng được yêu cầu của các chị em. 

Trong đống đồ máy móc làm bếp, thì chị Trần Trang, sinh sống ở Hà Nội cho biết, chị thích nhất chiếc nồi điện đa năng Bruno Hot Plate của Nhật Bản. Điểm đặc biệt của chiếc nồi này có 1 dây cắm có thể tháo rời, thiết kế và màu sắc của hãng Bruno rất đẹp và vừa mắt. Ngoài mẫu nồi đa năng này thì hãng Bruno còn nhiều sản phẩm khác rất đẹp như lò nướng, máy kẹp bánh mì, nồi lẩu.

Khay lẩu và hấp thường đi kèm với nhau.

 Cấu tạo của chiếc nồi điện đa năng Bruno cực kỳ đơn giản. Nồi có 1 dây maiso cứng ở dưới để làm nóng, điều chỉnh nhiệt độ bằng cần gạt, xong đặt khay lên trên. Nồi Bruno Hot Plate có tổng cộng 6 loại khay là khay phẳng để rán, xào; khay takoyaki; khay multi để làm đồ ăn sáng; khay nướng có rãnh, khay lẩu; khay hấp.

Lẩu nhà chị thích ăn là "lẩu xông hơi". Khay lẩu ở dưới để cháo, khay hấp ở trên để hải sản, thịt, khay trên cùng để rau. Khi hấp nước từ thịt và rau chảy xuống cháo làm cho cháo đủ nước. Ăn xong phía trên thì ăn cháo phía dưới. Cháo rất ngon và ngọt. 

Nồi Bruno cực kỳ tiện lợi khi ăn các món hấp hay hải sản.

Khi mua hãng sẽ bán set cơ bản gồm khay phẳng và khay takoyaki. Các khay khác chị Trần Trang phải mua thêm. Khay của hãng được tráng lớp chống dính rất tốt, hầu như không phải tốn nhiều dầu mỡ, thích hợp với việc nướng thịt.

Nhà chị Trần Trang hay cùng nhau ngồi ăn. Chị cho biết, nhà chị có sở thích ăn thức ăn phải nóng nên các loại canh nấu chị đều để vào nồi điện đa năng này. Khi ăn nồi điện sẽ để giữa bàn như 1 nồi lẩu nhỏ. Hiện tại 1 nồi điện đa năng của hãng Bruno có giá từ 2 triệu đồng đến 6 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước nồi. 

Hi vọng rằng những chia sẻ của Food.com.vn sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về các thiết bị nhà bếp hiện đại. 

(Nguồn: Facebook Trần Trang) 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật