Review máy hút bụi Dyson V12 Detect với công nghệ tia laser vượt trội

Máy hút bụi là 1 sản phẩm không thế thiếu trong bối cạnh bụi mịn đang ngày càng nhiều như hiện nay. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi khác nhau. Dyson là một trong những thương hiệu máy hút bụi chất lượng và uy tín hàng đầu trên thế giới. Và các chị em đang rủ rỉ rằng nên mua máy hút bụi này. Food Review sẽ chia sẻ những thông tin về chiếc máy hút bụi này. 

Chị Lê Thị Bình Nhi sinh sống Hà Nội đã sử dụng chiếc máy hút bụi Dyson V12 Detect. Ban đầu, chị cũng rất băn khoăn không biết nên mua sản phẩm gì, cuối cùng sau khi tìm hiểu chị Nhi đã mua 1 chiếc máy hút bụi Dyson V12 Detect. Đầu tiên chị cảm nhận rằng chiếc máy hút sạch thật sự, nhà chị Nhi có 2 bé nhỏ nên hay rớt bột sữa hoặc bánh, đưa máy vô là hút sạch tinh.

Với chiếc máy này, bạn có thể hút được rất nhiều nơi như sàn nhà, sàn gỗ, thảm, nệm, tóc dài, khe tủ, sách, gầm tủ, bàn phím lót chuột... Máy có 7 đầu hút phù hợp với từng nơi, mà lại rất dễ thay. Đầu hút mới chuyên hút lông và tóc, tránh tình trạng mắc kẹt tối đa.

Khi mua về chị Nhi khoan bộ sạc treo tường, cắm bộ sạc vào rất gọn gàng. Với cân nặng chỉ khoảng 2,3 kg và được mệnh danh là nhẹ nhất ở Việt Nam, chị Nhi cảm thấy cầm cũng không quá nặng. Thời gian hút của máy, nếu để chế độ tiết kiệm là được khoảng 60 phút, chế độ tự động khi thay đổi mặt sàn hoặc nơi nhiều bụi máy tự điều chỉnh thì được 30 phút. 

Chiếc nút đỏ "thần thánh" trên máy như đặt tên của chị Nhi. Bởi chị Nhi thấy rằng bạn chỉ cần bấm một lần, không cần phải chạm vào giữ như các đời trước đấy. Ngoài ra, chiếc máy hút bụi Dyson V12 Detect còn có tia laser, tức là chỗ góc tối nó sẽ hiện bụi lên cho bạn thấy. 

Điều đặc biệt là chiếc máy có hộp đựng rác tức là hút xong rác sẽ tự vào trong hộc đựng, bạn tháo đầu hút, đem cây hút tới thùng rác bấm 1 cái là rác rớt ra sạch trơn không cần đụng tay vào. 1 điều độc đáo của chiếc máy này là nó có màn hình đếm hạt bụi tức là mổi lần hút giống như đi tiêu diệt bụi , bảng hiển thị xem mình dã diệt được bao nhiêu bụi mịn lớn nhỏ.

Dù có rất nhiều ưu điểm nhưng theo chị Nhi chiếc máy này cũng có khuyết điểm là màu sắc không được đẹp lắm. Hiện chiếc máy này đang được bán với giá hơn 19 triệu đồng tại các cửa hàng điện máy Việt Nam và được bảo hành trong 24 tháng. 

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật