Gợi ý trang trí phòng cho bé bằng các vật dụng đơn giản, tiết kiệm mà vẫn đẹp

Trang trí phòng cho bé là điều khiến nhiều mẹ trăn trở. Làm thế nào để có thể trang trí phòng cho bé đặc biệt nhất mà vẫn có chi phí tiết kiệm. Food Review gợi ý cho bạn cách trang trí như sau 

Chị Phạm Trang sinh sống ở Hòa Bình có một cậu con trai. Bé trai rất thích ô tô và rất giữ gìn đồ chơi. Chính vì thế chị Trạng đã tự mày mò làm giá kệ và đồ chơi cho con. Từ ngày có giá đồ chơi và truyện, bạn ấy rất hợp tác, chơi xong xếp gọn gàng.

Chị Trang cho biết hiện tại các giá này đang bán rất nhiều nhưng chị Trang thấy khá đắt. Chị đã quyết định mua đồ về làm giá để đồ cho con. 

Nguyên liệu làm giá kệ với trang trí này khá là rẻ, dễ mua. 

Giá kệ đồ chơi của con chị Trang làm bằng bìa fomic, loại 5mm, dán bằng keo 502. Bìa fomic khá dày, cắt bằng dao rọc giấy khá mất công nhưng cũng rất dễ. Bạn chỉ việc đặt cái thước lên và rọc theo. Chị Trang vẽ bằng màu acrylic và sơn nước nên dễ vẽ, nhanh khô.

Chị Trang cho biết cho không biết khoan nên dùng luôn keo Titebond để dán lên tường, chị thấy cũng khá chắc chắn. 

Ngoài những chiếc giá để ô tô và chị Trang còn làm cả cái nhà bằng hộp giấy. Chị Trang chỉ mua thêm 4 tấm xốp dán tường với 4 bìa giấy xốp mềm về cắt dán trang trí.

Chị Trang cho biết bé trai nhà chị rất thích căn nhà này. Bé ở đó chơi cả ngày và luôn cảm thấy hào hứng nếu cả bố hoặc mẹ cùng vào chơi cùng. 

Cũng từ gợi ý của chị Trang, 1 số chị em đã làm ra các giá để ô tô vô cùng xinh xắn cho con trai. Bạn hãy tham khảo thử nhé. 

(Nguồn: Trang Phạm) 

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật