Tử vi 12 con giáp ngày 13/8/2021: Dần lộc tài tăng vùn vụt, Mão buồn chuyện gia đình, Dậu cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay 13/8/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tuổi Tý 

Bạn cần nhìn lại trong khoảng thời gian này đã và đang làm được những gì để cố gắng hơn nhé. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì chuyện tình yêu của bạn càng ngày sẽ trở nên tệ hơn như thời gian trước đó. Con giáp này cần cố gắng ăn uống đầy đủ hơn trong thời buổi dịch bệnh này.

Tuổi Sửu 

Thương Quan hôm nay gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của tuổi Sửu bởi vậy hãy cẩn thận những chuyện gần đây nhé. Trong ngày bạn và người ấy dễ gây gổ với nhau vì những chuyện của người ngoài nên hãy cẩn thận lời nói của mình nhé. Bản mệnh vẫn luôn muốn giảm cân nhưng chế độ ăn uống của bạn lại ngược lại.

Tuổi Dần 

Xét về mặt tài lộc, việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp cho con giáp này vẫn khá dư dả ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng nên để dành thời gian để nghiên cứu thêm về lĩnh vực đầu tư,nhà đất,... để làm giàu trong tương lai.

Tuổi Mão 

Vì luôn có cảm giác tội lỗi nên bạn làm gì cũng không được thuận lợi. Trong gia đình bạn ít nhất nên có một người nóng một người lạnh thì mới ôn hòa được tất cả. Tử vi tương khắc trong ngày khiến con giáp này dễ bị ốm hơn.

Tuổi Thìn 

Các sự kiện ngày hôm nay có thể kéo bạn theo hai hướng. Nguồn năng lượng này tích cực cho việc ở nhà và cải thiện mọi thứ xung quanh nhà. Đây cũng có thể là ngày tốt để tìm được cách kết nối gia đình. Bạn có thể thích công việc hơn, nhưng nếu gia đình muốn vui chơi, hãy ưu tiên gia đình!

Tuổi Tỵ 

Nếu bạn chờ đợi đủ lâu, mọi thứ sẽ thay đổi. Bất kỳ cảm giác thất vọng nào ngày hôm nay đều nên được bỏ qua. Hãy kiên nhẫn với những kiểu người bảo thủ. Chỉ đơn giản là làm những gì được mong đợi và không đòi hỏi quá mức ở người khác. Thư giãn và vui chơi vào buổi tối. Bạn bè đánh giá cao lòng tốt của bạn khi bạn sẵn sàng giúp đỡ họ.

Tuổi Ngọ 

Trung thực và nói chuyện trực tiếp là cách tốt nhất để xử lý khủng hoảng. Đây có thể là một ngày đặc biệt hạnh phúc để tận hưởng những điều nhỏ bé gần nhà. Tập trung vào một dự án hoặc sở thích sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và khiến bạn cảm thấy tập trung hơn.

Tuổi Mùi 

Tử vi hôm nay của Mùi cho thấy, thứ Sáu này bạn có phần hơi vô lý khi bắt mọi người phải làm theo ý mình vô điều kiện, nếu không, con giáp này sẽ trở nên nóng nảy và cảm thấy mình không được coi trọng. Thực ra bạn không cần phải quá nhạy cảm như vậy, hãy nhìn nhận lại bản thân đủ tự tin về mình hay cần sự công nhận từ người khác. Trong công việc cũng vậy, Mùi nên đánh giá đúng năng lực của bản thân thay vì cứ mãi ngóng trông và so sánh với người khác. 

Tuổi Thân 

Đây là một ngày phù hợp để đào sâu trong các lĩnh vực nghiên cứu mà bạn muốn cải thiện. Nhiều kỹ năng đòi hỏi sự kiên nhẫn để thành thạo. Việc thay đổi kế hoạch đột ngột ngày hôm nay không phải là lý do khiến bạn khó chịu. Hãy linh hoạt và tìm kiếm sự hài hước trong những gì bạn phải đối mặt.

Tuổi Dậu 

Bạn đã tiến bộ hơn trong công việc nên cần tiếp nhận thời cơ phù hợp. Những người độc thân luôn muốn tìm cho mình những câu chuyện để nói cùng người ấy tuy nhiên lại khó có thể thực hiện được. Bản mệnh không nên thức khuya trong nhiều ngày cẩn thận ảnh hưởng sức khỏe.

Tuổi Tuất 

Với kinh nghiệm làm việc từ những năm trước, bạn có thể dễ dàng làm ở môi trường mới. Bản mệnh trong ngày trở nên tự tin hơn trước mặt người ấy khiến họ cũng tự hào về bạn hơn. Đừng coi thường sức khỏe khi còn trẻ rồi bạn sẽ bị hối hận đấy.

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi hôm nay trở nên bướng bỉnh hơn thường ngày, một khi bạn đã quyết định chuyện gì thì sẽ không chịu thay đổi, cho dù có bị mọi người xung quanh phản đối ra sao đi chăng nữa. Sự kiên định này có thể giúp bạn vượt qua những sóng gió và khó khăn trong công việc, nhưng một phần cũng khiến Hợi trở thành người bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp nhận những phương pháp mới.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đánh giá:  
4.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật