Jack chính thức lên tiếng muốn có trách nhiệm với con, khẳng định sẽ "tu tâm", hứa vẫn hát dù chỉ còn 1 khán giả

Mới đây, Jack đã lên tiếng thừa nhận có quan hệ tình cảm với Thiên An, xác nhận chuyện cả 2 có con chung. Đồng thời, nam ca sỹ cũng lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ, muốn làm tròn trách nhiệm của người cha.

Mới đây, giọng ca Sóng Gió quyết định chia sẻ về những lùm xùm vừa qua. Ngay từ đầu dòng caption, nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi tới những người bị ảnh hưởng bởi rắc rối tình cảm của anh. Đặc biệt, giọng ca sinh năm 1997 còn thừa nhận mình đã có con với nữ chính MV Sóng gió – Thiên An và sẽ có trách nhiệm với em bé.

"Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành", nam ca sĩ chia sẻ

Đoạn trạng thái Jack đăng tải trên trang cá nhân nhận được sự chú ý mạnh mẽ, bàn luận xôn xao từ phía công chúng. 

Mặc dù có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh việc Jack lên tiếng về scandal nhưng có lẽ công chúng, nhất là fan của nam ca sĩ vẫn mong chờ lời xác nhận, giải thích từ anh. Không chỉ thừa nhận đã có con, chủ nhân loạt hit còn khẳng định: "Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội".

Jack hứa vẫn nghiêm túc với sự nghiệp mình đang theo đuổi sau bê bối này dù chỉ còn một khán giả theo dõi anh. 

Trước đó, ngày 8/8, hotgirl Thiên An gây chấn động showbiz khi bất ngờ lên tiếng chia sẻ việc từng yêu Jack (ca sĩ Trịnh Trần Phương Tuấn) hơn 2 năm rồi. Sau đó cả hai cùng đón con gái Sol chào đời vào 1/4/2021. Nhưng do bất đồng quan điểm nên khi con gái được 20 ngày thì cả hai chia tay.

Nhưng trong suốt thời gian qua, nam ca sĩ không làm tròn trách nhiệm người cha. Đồng thời có nhiều cô gái nhắn tin làm phiền nên Thiên An lên tiếng về sự việc.

Cặp đôi Jack - Thiên An từng có cơ hội gặp gỡ, làm việc và nảy sinh tình cảm. 

Về phía Thiên An, cô cho biết, thời điểm này cô không muốn nhắc đến người cũ mà chỉ muốn dành sự chăm sóc tốt nhất cho con gái. Cô cũng mong muốn con mình được đón nhận như bất kỳ đứa trẻ nào vì khi con sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi.

Sau khi Thiên An chia sẻ, cư dân mạng "dậy sóng" nhưng Jack hoàn toàn im lặng. Sau 2 ngày từ khi câu chuyện gây xôn xao dư luận, giọng ca Sóng gió lên tiếng xin lỗi. Nam ca sĩ mong mọi người tha thứ vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân mình trong suốt thời gian qua cũng như đã làm ảnh hưởng đến nhiều người giữa lúc cả nước đang gồng mình chống dịch.

Jack xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của mình là khách hàng, đối tác, công ty và người hâm mộ đã bị liên đới trong vấn đề này.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật