Lẩu Thái Hải Sản - Sự kết hợp của hương vị hài hòa
Đặc trưng của Lẩu Thái Hải Sản không thể thiếu vị cay của ớt, thơm của gừng, sả, lá chanh kết hợp với vị ngọt của nước hầm xương. Các nguyên liệu tươi ngon của hải sản như ghẹ, mực, tôm, sò, cá, ... Và đặc biệt không thể thiếu các món rau tươi như nấm, rau muống, rau cải, ... Nước lẩu Thái Hải Sản là sự kết hợp của nhiều hương vị nồng nàn, đậm đà. Đó là vị chua đặc trưng của nước lẩu, vị ngọt của nước dùng và vị cay tinh tế của ớt...
Hà Nội có hàng trăm món lẩu khác nhau và kèm theo đó là những công thức chế biến công phu khiến du khách không thể nhầm lẫn món ăn với bất kỳ vùng nào khác. Quy trình làm lẩu Thái Hải Sản tạo nên nét độc đáo và thượng hạng của nước lẩu. Từ việc lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất cho đến sự phù hợp và hài hòa của hương vị
Ăn lẩu không chỉ để thưởng thức
Lẩu Thái có nguồn gốc từ Thái Lan và khi du nhập vào Việt Nam đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của thực khách.
Nếu không thích ăn cay, bạn có thể bớt ớt tươi. Nếu thích ăn chua, có màu đỏ đặc trưng thì cho thêm chút cà chua, thêm vị chua của me. Nhưng nhìn chung, vị chua chua của nước lẩu vẫn không lẫn vào đâu được.
Hiện tại có rất nhiều món lẩu ở Hà Nội nhưng Lẩu Hải Sản vẫn giữ được vị trí quan trọng trong lòng người thưởng thức. Bởi hương vị này đã trở thành thương hiệu khó quên, khiến ai đã ăn rồi lại thèm, lại ghiền.
Sự kỳ công khi nấu lẩu Thái Hải Sản ngon đúng điệu
Để có một nồi lẩu Thái Hải Sản chua cay đúng điệu cũng là một công đoạn chuẩn bị khá công phu. Từ việc tìm nguyên liệu làm nước dùng, nguyên liệu là hải sản tươi ngon nhất. Khi nấu phải ước lượng vừa đủ người dùng. Khi nêm nếm không bị quá lạc cũng không quá chua, cũng không quá mặn nhưng vẫn có một hương vị tốt.
Tùy theo nhu cầu, lẩu Thái Hải Sản thường được ăn kèm với bún tươi, hủ tiếu hoặc mì gói. Nếu ăn kèm với bún, nước lẩu thường có vị ngọt hơn vị chua để hòa cùng vị chua của bún tươi. Nếu ăn kèm với mì gói thì nước lẩu có vị chua của đậu phộng hơn vì mì gói có độ mặn, khi nấu cùng với nước lẩu sẽ tạo nên hương vị đậm đà.
Nhiều người thích ăn lẩu chua cay với mì gói vì không chiên nhiều lần nên không có mùi dầu mỡ, vị mặn khi ăn kết hợp với vị dai giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà của nước lẩu.
Lẩu Thái Hải Sản ăn ngon nhất vào những ngày mưa. Khi tiết trời mưa rơi, không khí se lạnh hơn, nồi nước lẩu sôi sùng sục trên bếp, nhấm nháp một chút nước lẩu nóng hổi sẽ khiến cơ thể ấm lại.
Vừa thưởng thức hương vị thơm ngon, giữ nhiệt cơ thể vừa thoải mái trò chuyện, đây luôn là món ăn khiến nhiều thực khách thích thú.
Thưởng thức Lẩu Thái chuẩn vị tại Food.com.vn
Với mong muốn mang đến trải nghiệm văn hóa ẩm thực độc đáo cho thực khách, Food.com.vn luôn kế thừa cốt lõi hương vị lẩu địa phương, đồng thời phát huy hương vị nước lẩu phù hợp với người Việt. Hương vị Thái Hải Sản đậm đà tại Food.com.vn là một hình thức ẩm thực thống nhất hương vị và sự tinh tế của ẩm thực, mang bản sắc và văn hóa.
Nếu thực khách đang muốn được hít hà hương thơm đặc trưng của lẩu Thái Hải Sản. Muốn được đắm chìm trong thế giới của gia vị chua mặn ngọt đủ đầy. hãy liên hệ với dịch vụ đặt đặt lẩu Thái hải sản mang về tại Hà Nội ở Food.com.vn.
Chúng tôi sẽ phục vụ cho thực khách bằng 3 cách:
Cách 1: Truy cập website: https://food.com.vn/ và đặt trực tuyến.
Cách 2: Gọi đến hotline 0976 212 555 để đặt món.
Cách 3: Đến trực tiếp cửa hàng tại số 10/9 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội để trực tiếp chọn món.
Dịch vụ đặt lẩu Thái hải sản mang về tại Hà Nội nhanh chóng – đơn giản – tiện lợi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!