Ngon không cưỡng lại nổi với món Lẩu Thái Bò Thập Cẩm
Lẩu Thái Bò Thập Cẩm là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng, đậm đà, đặc biệt nước lẩu có nhiều loại rau rất dễ ăn.
Nhờ hương vị đặc trưng, món lẩu này từ lâu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong những dịp sum họp gia đình, bạn bè.
Nếu lẩu Thái nguyên bản (Tom Yum) có nguyên liệu chính là riềng, sả, chanh Thái (chanh Kaffir) và nước dừa thì nguyên liệu chính của lẩu Thái Thái Bò Thập Cẩm chuẩn vị Việt lại là sả, cà chua, me, ớt và hải sản.
Tinh túy của món lẩu Thái Thái Bò Thập Cẩm thể hiện ở màu đỏ cam chín mọng từ những trái cà chua được xào kỹ. Vị chua cay từ me và ớt tươi cùng với vị ngọt từ hải sản khiến thực khách khó tính nhất cũng phải mê mẩn, không khỏi xuýt xoa hài lòng ngay từ đũa đầu tiên.
Cũng chính nhờ hương vị đầy cuốn hút đó mà dịch vụ đặt Lẩu Thái Bò Thập Cẩm mang về tại Hà Nội luôn tấp nập đơn hàng.
Giá trị dinh dưỡng của lẩu Thái Bò Thập Cẩm
Lẩu Thái Bò Thập Cẩm với nhiều loại nước chấm và hương vị không chỉ giúp chúng ta có một bữa ăn nóng hổi thơm ngon mà còn chứa đựng rất nhiều giá trị dinh dưỡng bên trong. Đó là:
Nước hầm xương chứa hàm lượng lớn các khoáng chất (magie, canxi, phốt pho) và các axit amin tốt cho sự phát triển của cơ và khớp, đồng thời là chất chống oxy hóa.
Hải sản chứa nhiều chất đạm, axit béo Omega-3, hàm lượng chất dinh dưỡng tốt, ít chất béo tốt cho hệ tim mạch khỏe mạnh, đặc biệt tốt cho trẻ em và phụ nữ.
Ngoài ra thịt bò rất giàu protein và nhiều vitamin như B12, B6, khoáng chất kali, magie, sắt, ... cung cấp năng lượng gấp đôi cá và nhiều loại thịt động vật khác. Ăn nhiều thịt bò giúp bồi bổ sức khỏe và thúc đẩy quá trình hình thành các protein mới cũng như hỗ trợ tích cực cho quá trình phục hồi sau quá trình tập luyện vất vả.
Công thức nấu nước dùng Lẩu Thái Bò Thập Cẩm tại Food.com.vn
Để có nước dùng lẩu Thái Bò Thập Cẩm ngon đúng điệu không chỉ ở việc nêm nếm. Bí quyết nằm ở việc tìm ra nguyên liệu chính ăn kèm với nước lẩu. Tùy vào món kết hợp là bún hay mì mà nồi nước lẩu phải có vị ngọt thanh hay vị chua.
Món lẩu Thái Bò Thập Cẩm tại Food.com.vn có vị chua cay và có màu đỏ sẫm. Hòa cùng với đó là ánh vàng của gia vị lẩu, cà chua và sa tế. Nước dùng trong, không có xương.
Bên cạnh đó, đặc trưng của lẩu Thái không thể thiếu vị cay của ớt tươi, vị thơm của gừng, sả và lá chanh. Vị ngọt từ nước hầm xương, các nguyên liệu tươi ngon của hải sản như ghẹ, mực, tôm, sò, cá. … Và không thể thiếu các loại rau tươi để ăn kèm như nấm, rau muống, rau cải….
Đặt Lẩu Thái Bò Thập Cẩm mang về tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tại Food.com.vn
Để nấu một nồi lẩu Thái Bò Thập Cẩm là cả một quá trình kỳ công. Từ việc tìm kiếm nguyên liệu tươi ngon, cách nấu tỉ mỉ và cả sự tâm huyết. Chắc chắn rằng khi dùng món lẩu đặc biệt này tại Food.com.vn, quý khách sẽ cảm nhận được vị ngon cực kỳ hấp dẫn mà không phải quán ăn nào cũng có thể nấu được.
Một phần lẩu Thái Bò Thập Cẩm sẽ bao gồm: nước lẩu – bò mỹ – sườn sụn – tôm sú – mực – ngao – thanh cua – đậu hũ phomai – tokbokki phomai – nấm kim – nấm đùi gà – mì tôm – rau muống– cải thảo – rau cần – cải ngọt – ngô ngọt – đậu phụ – gia vị lẩu.
Thời gian chuẩn bị: 10-30 phút
Thời gian giao hàng: 10-30 phút
Hi vọng những thông tin trên đã giúp thực khách thấy được sự hấp dẫn của món lẩu Thái Bò Thập Cẩm. Để có thể thưởng thức được món ăn đậm chất Việt này, hãy vui lòng liên hệ với dịch vụ đặt Lẩu Thái Bò Thập Cẩm mang về tại Hà Nội.
Bạn có thể gọi đến hotline 0976 212 555 hoặc đến trực tiếp của hàng tại số 10/9 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội để trực tiếp chọn món. Food.com.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!