Tử vi 12 con giáp ngày 14/8/2021: Thìn đạt thành công, Dậu cô đơn ngày Thất tịch, Mùi dễ bị gây thù chuốc oán với nhiều người

Tử vi 12 con giáp trong ngày hôm nay, đúng ngày Thất tịch, tuổi Dậu đường tình duyên cũng gặp một chút xáo động nhỏ, mặc dù bề ngoài mối quan hệ giữa bạn và người kia vẫn trông rất ổn. 

Tuổi Tý 

Tình hình sức khỏe của Tuổi Tý trong thứ Bảy này đang không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, miệt mài với trong công việc mà quên ăn, quên ngủ nghỉ hợp lý. Bạn có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Tuổi Sửu 

Nguồn năng lượng của ngày hôm nay mang lại cơ hội nghề nghiệp. Hành động ngay và luôn. Có thể đã đến lúc phải vượt ra khỏi sự quen thuộc và thoải mái. Những nhóm bạn cũ, mối quan hệ cũ, môi trường cũ không còn ý nghĩ thì bạn có thể bỏ lại phía sau và bước tới với sự tự tin. Hãy can đảm và khôn ngoan để loại bỏ những gì không còn hoạt động.

Nhãn

Tuổi Dần 

Tình hình công việc và tài chính sẽ bắt đầu có sự phát triển nhất định. Bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra sự hỗ trợ khi bạn dường như cảm thấy mọi cơ hội đều đóng lại. Những tranh chấp trong gia đình cũ có thể được hàn gắn và giải quyết nếu bạn sẵn sàng làm mọi việc theo một cách mới.

Tuổi Mão 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi cho lắm. Bạn phải chuẩn bị tâm lý tốt để đối diện với những khó khăn, “giông bão” sắp diễn ra trong hôm nay. Nhiều việc không mong muốn cùng lúc xuất hiện khiến con giáp này mất bình tĩnh và hành xử thiếu khôn ngoan, từ đó đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ.

Tuổi Thìn

Cục diện tử vi của người tuổi Thìn vào ngày 14/8 cho thấy, hôm nay sẽ là một ngày may mắn và an bình nhất trong tuần của bạn. Con giáp này làm việc với tâm thế và thái độ cầu tiến, hiệu quả công việc từ đó cũng trở nên nhanh chóng và nâng cao hơn. Con giáp này nên phát huy ưu thế của bản thân nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với những người xung quan và đối tác.

Tuổi Tỵ 

Hôm nay, đường tài lộc của Tỵ được dự báo là vô cùng dồi dào và rủng rỉnh. Ngoài những khoản tiền có được theo cách bất ngờ (được cho, biếu tặng hoặc phần thưởng từ công việc), con giáp này còn đón nhận lộc ăn uống và quà cáp trong ngày.

Tuổi Ngọ 

Đây là một ngày năng lượng cao. Viết ra một mô tả về cuộc sống mà bạn muốn sống cho tương lai gần. Giữ cái này ở nơi bạn có thể nhìn thấy mỗi ngày. Điều này có thể giúp bạn giải phóng năng lương và tập trung tối đa vào lĩnh vực nào quan trọng nhất.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của bạn đang có Tỷ Kiên tọa mệnh, mang đến một ngày nhiều rắc rối xảy ra trong công việc. Con giáp này trở nên khá cứng nhắc, khó dung hòa với đồng nghiệp xung quanh và dễ gây thù chuốc oán với nhiều người. Thêm vào đó, những khuyết điểm của Mùi có thể bị kẻ xấu khơi gợi lại trong hôm nay, khiến tinh thần của bản mệnh đi xuống một cách nhanh chóng.

Tuổi Thân 

Khi cuộc sống căng thẳng, bạn có thể cảm thấy khó khăn để thư giãn. Đi bộ hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt lớn về sức khỏe tổng thể của bạn nhưng giờ đây vì hạn chế ra ngoài, bạn nên tìm các bài tập tương thích trong nhà. Bạn có thể nhận tin vui về công việc khi gần hết ngày.

Tuổi Dậu 

Đường tình duyên cũng gặp một chút xáo động nhỏ, mặc dù bề ngoài mối quan hệ giữa bạn và người kia vẫn trông rất ổn. Song, sâu thẳm trong trái tim, bạn biết có một số khúc mắc mà cả hai người vẫn chưa thể đi đến thống nhất và còn vướng mắc trong lòng.

Tuổi Tuất 

Không nên "coi nhẹ" tính ghen tuông của người yêu. Đối với nhiều người, điều này sẽ bắt đầu làm tan biến những ảo tưởng lãng mạn. Sự tôn trọng lẫn nhau là cần thiết cho thành công lâu dài. Tai nạn có thể xảy ra nếu bạn cáu kỉnh hoặc quá bồn chồn. Bạn đang bước vào một thời kỳ của thách thức quan trọng đối với cuộc sống của bạn.

Tuổi Hợi 

Nguồn năng lượng ngày nay hỗ trợ mọi nỗ lực đóng góp cho cộng đồng của bạn. Đừng ngần ngại nếu ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ. Các dự án dịch vụ có thể phát huy sức ảnh hưởng ngay cả khi bạn không đảm nhận vị trí dẫn đầu. Hãy dành thời gian để đảm bảo rằng xe cộ và các tài sản đắt tiền khác được bảo trì tốt.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật