Tử vi 12 con giáp ngày 11/8/2021: Mão ghi ấn tượng trong tháng cô hồn, Dậu cẩn trọng chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 11/8/2021 cho thấy những người tuổi Dậu dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Tý 

Người tuổi Tý độc thân được nhiều người theo đuổi. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao trong công việc. Tài vận đi xuống, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tranh chấp tài chính. Con giáp này nên biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Sửu 

Vận trình sự nghiệp của bạn đang có Chính Quan tọa mệnh, khiến con giáp này trở nên kỷ luật hơn với bản thân mình. Bạn có xu hướng dụng hành động của mình để chứng minh thực lực chứ không chỉ “nói rồi không làm”. Chính điều đó đã khiến Sửu rất được mọi người xung quanh yêu thích và tôn trọng. Đồng nghiệp sẽ ở bên và hỗ trợ bạn ở nhiều mặt.

Tuổi Dần 

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, sự chân thành mang lại tình cảm đẹp cho người tuổi Dần. Sự chuẩn bị kỹ càng đem lại kết quả công việc như ý. Tài vận xấu, chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm. Sức khỏe ổn định.

Tuổi Mão 

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão cho thấy, bạn đang có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn buôn bán và kinh doanh của mình. Con giáp này hiểu rõ đâu là việc mà bạn có khả năng thực hiện, đâu là thứ viển vông không thể chạm tới. Bạn biết tận dụng mọi lợi thế có sẵn trong ngày hôm nay để tạo ra một kết quả tốt nhất có thể.

Tuổi Thìn 

Theo dự đoán ngày mới 11/08/2021 cho 12 con giáp, người tuổi Thìn dễ đánh mất cơ hội trong tình cảm. Công việc thăng tiến do có cách xử lý linh hoạt. Tài vận tốt, thu nhập tăng. Sức khỏe bình thường, không nên quá dựa dẫm vào thuốc.

Tuổi Tỵ 

Hôm nay cục diện tử vi của Tỵ gặp vận Thiên Tài, đem tới một ngày tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Tính cách hoạt bát, nói năng trôi chảy của con giáp này giúp các mối quan hệ xã giao trở nên thuận lợi hơn, từ đó đem lại sự hanh thông trong công việc.

Tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ đang có Chính Quan tọa mệnh, mang ý nghĩa một ngày phải làm theo khuôn khổ, làm việc gì cũng cần có trình tự và có áp lực lớn trong công việc. Con giáp này đang cảm thấy không được tự do và trói buộc khá nhiều. Điều đó khiến tâm hồn dễ cảm thấy nặng nề mà trở nên tiêu cực.

Tuổi Mùi

Cục diện tử vi của Mùi trong ngày 11/8 cho thấy, bạn có xu hướng suy nghĩ theo hướng tiêu cực nên thái độ làm việc lẫn giao tiếp với đồng nghiệp có phần đi xuống. Trong ngày con giáp này có xu hướng trầm mặc, làm việc gì cũng im im không chia sẻ với mọi người, dẫn tới nhiều rắc rối trong công việc. Có thể là không tìm được tiếng nói chung khi làm việc nên bạn có nảy sinh suy nghĩ khác nhưng lại không thể nói ra lời.

Tuổi Thân 

Chuyện tình cảm của người tuổi Thẩn tiến triển tốt đẹp, tình cảm nồng ấm. Công việc của con giáp này rất tốt, sau khi điều chuyển vị trí công việc lại có thêm cơ hội phát triển. Tài vận đi lên, nên nắm bắt cơ hội có được đối tác hợp tác mang lại nguồn thu kếch xù. Không nên lười biếng nên tăng cường thể dục thể thao.

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu nên cẩn thận trong tình cảm, phải dứt khoát không nên dây dưa. Công việc chuyển biến tốt, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tài vận lao dốc, đừng phí tiền vào chơi xổ số. Sức khỏe bình thường, hạn chế uống nước quá lạnh.

Tuổi Tuất 

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Tuất không nên ghen tuông mù quáng trong tình cảm. Con giáp này tạo dựng được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Tài vận xấu, tiêu hao quá nhiều tiền bạc. Sức khỏe tốt, đề phòng bệnh cấp tính.

Tuổi Hợi 

Tử vi ngày 11/8/2021 cho thấy, vận trình tài lộc của Tuổi Hợi trong ngày Thứ Tư này tuy không có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng may mắn là bạn luôn có nguồn thu nhập ổn định hơn người khác. Những người làm công việc văn phòng hoặc làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại lực ở thời điểm hiện tại. Còn người kinh doanh trong ngày có chút giảm sút, không bằng với thời gian trước đó.

 

Đánh giá:  
3.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật