TP. Thủ Đức: Xét nghiệm miễn phí Covid-19 cho hàng nghìn shipper

Hàng nghìn shipper đã được xét nghiệm Covid-19 miễn phí thông qua chương trình “Thành phố Thủ Đức xanh”. 

Thông tin trên báo chí, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác xét nghiệm của shipper, tiến tới quản lý bằng công nghệ, trong ngày đầu tiên của chương trình “Thành phố Thủ Đức xanh”, 15 điểm xét nghiệm miễn phí dành cho shipper đã được triển khai tại TP. Thủ Đức. Thời gian xét nghiệm diễn ra từ 6h - 18h hàng ngày.

Theo đó, người giao hàng công nghệ của các hãng đều tự đăng ký xét nghiệm trên điện thoại di động, tự lựa chọn khung giờ, địa điểm phù hợp, tránh tình trạng tập trung đông. 

Khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ báo thời gian xét nghiệm, cung cấp mã QR, hướng dẫn đăng ký xét nghiệm, khai báo y tế. Với thời gian này, shipper đến test sẽ không phải chờ đợi lâu, đảm bảo an toàn giãn cách.

Theo ban tổ chức, trong ngày đầu tiên có gần 2.000 lượt shipper đã đăng ký xét nghiệm. Trong ngày 25/9, số lượt shipper đăng ký xét nghiệm đã tăng lên gần 3.000 lượt.

Việc triển khai xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho shipper, kết hợp với ứng dụng công nghệ  được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp đội ngũ có thể yên tâm hoạt động, đảm bảo lưu thông hàng hoá. 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật