Quả táo có tên đặc biệt, ruột đỏ thẫm, giá siêu đắt vẫn được chị em Hà Thành săn lùng 

Loại táo này có giá siêu đắt đỏ, gấp nhiều lần các loại táo khác, nhưng đang là mặt hàng cực kỳ hút khách vào những ngày này.

Quả táo này có tên vô cùng đặc biệt – Redlove, là một loại quả nhập khẩu có màu đỏ thẩm từ vỏ đến ruột. Táo Redlove là giống táo đặc biệt không hòa lẫn với bất kỳ loại táo nhập khẩu nào khác trên thị trường hiện nay. 

Loại táo này được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và Hà Lan, khi ăn giòn giòn có vị ngọt xen lẫn vị chua vô cùng hấp dẫn nên khiến nhiều chị em nội trợ mê mẩn. 

Đáng chú ý, giá của loại táo đỏ này có ngất ngưởng từ 290.000-360.000 đồng/kg, chỉ đứng sau các dòng táo có xuất xứ từ Nhật Bản bán tại thị trường Việt Nam. 

Quả táo có tên đặc biệt, ruột đỏ thẫm, giá siêu đắt vẫn được chị em Hà Thành săn lùng 
Quả táo có tên đặc biệt, ruột đỏ thẫm

Hiện nay, trên thị trường hiện có hàng chục loại táo khác nhau, với đủ xuất xứ từ Mỹ, Pháp cho đến Nhật Bản, Hàn Quốc... Giá cả cũng đa dạng từ thấp đến cao đáp ứng từng nhu cầu khách hàng. Song, táo ruột đỏ hiện đang khiến nhiều người phát cuồng vì sự độc lạ của nó.  

Chị Đào Thanh Nhàn ở Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ trên báo chí: Dù giá đắt hơn cả táo Envy nhưng chị vẫn quyết mua một thùng táo redlove 7kg với giá 2,1 triệu đồng. Vì loại táo này rất đặc biệt, khi ăn giòn ngọt, xen vẫn vị hơi chua (7 phần ngọt, 3 phần chua) chứ không ngọt đậm dễ gây ngấy. 

Không chỉ càng quét các cửa hàng trái cây hay siêu thị, táo redlove cũng rất hút khách trên thị trường chợ mạng. Nhiều người vì hiếu kỳ màu sắc của táo nên ồ ạt đặt mua ăn thử. 

Bên cạnh đó, ngoài trừ việc thịt táo có màu đỏ bắt mắt, thì khi cắt táo ra ăn để lâu cũng không bị thâm đen như các loại táo thông thường, đây là lý do khiến chị em nội trợ mê mẩn dòng táo đỏ này. Đặc biệt, dùng táo redlove chế biến các món ăn như mứt, làm bánh, salad...vô cùng ngon và hấp dẫn.

Một chủ cửa hàng trái cây ở Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) - cho biết, táo đỏ này mới xuất hiện tại thị trường Việt gần đây, song chủ yếu được xách tay về nên số lượng không nhiều.

Đầu mối bỏ sỉ táo redlove ở Hà Đông (Hà Nội) chia sẻ, năm nay ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, cước vận tải biển tăng mạnh nên các loại trái cây nhập khẩu bị đội giá lên khá nhiều. Tuy nhiên dù giá thành cao thì táo redlove vẫn được tiêu thụ nhanh vì cực hiếm hàng. 

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật