Những món quà độc lạ ngày 8/3: Bó hoa 100 cây vàng, hoa làm từ thịt

Ngày 8/3 năm nay, thị trường xuất hiện nhiều bó hoa độc lạ, có một không hai như bó hoa trị giá 7 tỷ, hoa làm từ tiền thậm chí được sáng tạo từ thịt bò cao cấp…

Bó hoa 100 cây vàng của đại gia Cần Thơ tặng vợ

Mới đây, một video về bó hoa đính 100 cây vàng 9999 được đăng tải trên mạng xã hội TikTok gây xôn xao dư luận.

Trên mạng xã hội ngày 8/3 năm nay đã bị choáng ngợp với bó hoa được đính 100 cây vàng 9999 do một chủ shop hoa ở quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ chia sẻ. 

Được biết, bó hoa này do một vị khách khoảng 50 tuổi ở Cần Thơ đã đặt cửa hàng hoa thực hiện để tặng cho vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 

Bó hoa sử dụng hoa baby trắng làm điểm nhấn, xung quanh là 100 miếng vàng SJC đính tròn, đều xung quanh bó hoa, trị giá bó hoa lên đến 7 tỷ đồng. 

Bó hoa từ thịt cao cấp xếp tầng với nhau 

Ngày quốc tế phu nữ 8/3 năm nay xuất hiện một sản phẩm hoa đặc biệt này làm từ hơn 400 gram thịt wagyu ms9, thái mỏng xếp theo hình cánh hoa hồng.

Giá của mỗi bông hoa này là 850.000 đồng. Bông hoa làm bằng thịt được đặt trong hộp nhựa kính sang trọng.

Không chỉ mang ý nghĩa tặng hoa ngày 8/3 mà bông hoa này thiết thực ở chỗ có thể ăn được sau khi chế biến như món lẩu, nướng,...

Bên cạnh bông hoa thịt, nhiều cửa hàng còn giới thiệu gói quà bổ dưỡng khác có giá từ 3 triệu tới 36 triệu đồng như gói quà làm từ thăn bò lưng, thăn ngoại Wagyu, gan ngỗng, trứng cá tầm,...

Bó hoa tặng mẹ kết từ 100 triệu đồng tiền mặt

Trào lưu tặng hoa được kết bằng tiền thật đã phổ biến ở Việt Nam vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, dịp lễ 8/3 năm nay, phong trào này lại nở rộ. 

Những bó hoa bằng tiền thật có giá trị tới hàng trăm triệu đồng vẫn thu hút người mua.

Chủ một cơ sở kết hoa ở thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, nhiều khách hàng đã đặt hoa được kết bằng tiền thật trị giá từ 1-100 triệu đồng để tặng người thân.

Mới đây, có 1 vị khách ở thành phố Vinh (Nghệ An) đang lao động ở nước ngoài đã đặt một bó hoa tiền 500.000 đồng trị giá 102 triệu đồng, để dành tặng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật