Chị Vũ Hiên (Hà Nội) đã chia sẻ cách để thực hiện một bó hoa làm từ cà rốt thành bó hoa hồng vừa đơn giản vừa đẹp.
Tranh thủ những lúc rảnh rỗi lại lấy cà rốt ra tỉa, tỉa xong lại cho vào hộp chứa nước để ngăn mát tủ lạnh, cuối cùng đến khi đủ 1 bó hoa hơn 30 bông sẽ bó lại – Chị Vũ Hiên nói.
Theo đó, để làm được bó hoa hồng cà rốt cần khoảng 4 kg cà rốt, mỗi củ cà rốt sẽ tỉa được 3 bông, xịt nước cho hoa có thể để được 3 ngày.
Hãy cùng Food News khám phá bó hoa hồng cà rốt này nhé:
Đánh giá: