Ngắm căn biệt thự giá trị cao ngất ngưởng của Lý Hải - Minh Hà

Căn biệt thự trông đơn giản nhưng lại có giá trị cao ngất ngưởng của cặp đôi Minh Hà – Lý Hải khiến ai cũng phải trầm trồ. 

Lý Hải – Minh Hà là cặp vợ chồng đông con nhất nhì showbiz khi có 4 người con. Nam ca sĩ xuất thân là một nghệ sĩ bình dân, đi lên từ hai bàn tay trắng, sau nhiều năm hoạt động, nam ca sĩ trở thành một trong những ca sĩ diễn viên, đồng thời là nhà kinh doanh thành công nhất những năm 1990. 

Lý Hải- Minh Hà đang sống cùng 4 con tại căn biệt thự bề thế gần 40 tỷ toạ lạc tại quận 10 TP.HCM. 

Theo thông tin chia sẻ trên báo chí, căn biệt thự của Lý Hải – Minh Hà gồm 3 tầng, chia thành 7 phòng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất cao cấp, sang trọng và có nhiều cửa kính để đón nắng, đón gió mát. Làm sao hoà quyện với thiên nhiên nhất.

Phòng khách rộng rãi, gọn gàng với màu tông màu trắng sang trọng, có đặt ghế sofa và một chiếc thảm lớn. Đây vừa là nơi đón tiếp khách, tụ tập bạn bè vừa là chỗ để các con anh cùng nhau chơi đùa. 

Đối diện bộ ghế sofa trong phòng khách là nơi mà Minh Hà đặc biệt yêu thích. Giữa sắc trắng, nhấn nhá bằng gam màu xám - nâu cùng cây đàn piano đắt tiền. 

Cùng ngắm tổ ấm hạnh phúc của gia đình Lý Hải – Minh Hà: 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật