Không gian bếp trong mơ với tông màu trắng hiện đại, sang trọng

 Với quan niệm: "Căn bếp chính là không gian để giữ lửa hạnh phúc gia đình" nên chị Thu Trang đã đầu tư rất nhiều công sức để tạo nên một căn bếp tiện nghi, hiện đại và ấm cúng, để thoả sức sáng tạo những món ăn ngon cho người thân trong gia đình. 

Chị Thu Trang từng chia sẻ trên mạng xã hội: "Gian bếp từ xưa đến nay luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức không gian sống của một ngôi nhà. Không chỉ là nơi mà người nội trợ có thể tận hưởng cuộc sống theo một cách rất riêng là thỏa sức sáng tạo với những món ăn khác nhau. Căn bếp còn chính là không gian để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Một gian bếp luôn đỏ lửa ấm cúng thể hiện một gia đình hạnh phúc, một tổ ấm đúng nghĩa với những bữa ăn ngon. Chính vì thế dù là thuộc tuýp “nữ công gia chánh” hay “phụ nữ hiện đại” thì việc tự mình vào bếp giữ cho gia đình luôn là niềm vui. Là hạnh phúc độc quyền. Là niềm kiêu hãnh của mỗi người phụ nữ.

Không có gì tuyệt vời hơn khi được tự tay chăm sóc các thành viên trong gia đình. Cũng như việc tự tay chăm chút từng góc nhỏ trong căn bếp của mình . Và cũng thật hạnh phúc khi được chia sẽ đến cả nhà hình ảnh "Bếp là nơi giữ lửa!" của mình"

Căn bếp được sử dụng những tone màu kem trắng - xám & nâu vàng sơn ánh kim để tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thư giản nhưng cũng vô cùng sang trọng, hiện đại. Khu vực đảo bếp mở sẽ kết hợp với bàn ăn để tận dụng không gian mà vẫn đảm bảo công năng .Cả gia đình sẽ thưởng thức những bữa cơm tối ấm áp nơi đây. Từng chi tiết, đồ vật trong bếp được gia chủ đầu tư cùng tone màu với gạch lát và hệ thống tủ bếp, tạo nên một tổng thể hài hoà, sang trọng cao cấp.

Hãy cùng ngắm nhìn căn bếp hiện đại này để có niềm cảm hứng và động lực để cải tạo căn bếp cho riêng mình nhé:

(Nguồn chia sẻ: Facebook Thu Trang)

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật