Những câu nói dối ngày Cá tháng tư

Ngày Cá tháng tư vốn được nhiều bạn trẻ ví von như ngày “Quốc tế tỏ tình”, bởi đây là dịp được nhiều bạn tận dụng làm thời điểm thử lòng đối phương. Vậy trong ngày mùng 1 tháng 4, những câu nói dối, những status thú vị nào thường được sử dụng? Hãy theo dõi ngay những gợi ý dưới đây từ Food Smile nhé!

Xem thêm:

Status ngày 1/4

Những câu nói dối kinh điển ngày cá tháng tư

Ngày 1/4 là ngày gì?

Câu nói dối ngày cá tháng tư

Gợi ý những câu nói dối cho ngày Cá tháng tư

 • “Tôi chuẩn bị rời khỏi đây và đến một nơi thật xa để thay đổi cuộc sống”: Câu nói này sẽ khiến cho bạn bè và người thân của bạn thể hiện những suy nghĩ thật của họ về bạn. Họ có thể cảm thấy rất buồn khi tin vào chúng và có những hành động níu kéo bạn. Ngoài ra, đây cũng là một trong những cách thử lòng người yêu để xem họ phản ứng như thế nào. 

 • “Tớ chuẩn bị đi hẹn hò” hoặc “Tớ chuẩn bị kết hôn”. Hãy tưởng tượng bạn “ế” quanh năm nhưng lại đưa ra những tuyên bố này - chắc chắn sẽ khiến hội bạn thân bất ngờ đến thế nào. Qua đây, họ sẽ bộc lộ những suy nghĩ và chia sẻ thật lòng xoay quanh chuyện tình cảm của bạn, từ đó có thể thấy được sự quan tâm của họ dành cho bạn là như thế nào. 

 • Tỏ tình với ai đó: “Em thích anh” hay “Anh yêu em”, “Tớ thích cậu”,... Lý do nhiều bạn trẻ gọi ngày mùng 1 tháng 4 là ngày Quốc tế tỏ tình bởi đây là dịp để tận dụng tính chất đùa giỡn của Cá Tháng tư để thể hiện tình cảm với đối phương. Nếu bạn đang e dè trong các mối quan hệ, sợ rằng việc tỏ tình khi chưa biết tình cảm của người còn lại sẽ làm gánh nặng cho cả hai, bạn có thể thử cách tỏ tình này. Trong trường hợp bị từ chối hay phát hiện ra đối phương không thích mình, bạn chỉ cần coi nó như một trò đùa để cả hai đỡ ngượng ngùng. 

Cá tháng Tư là một dịp lý tưởng để tỏ tình
 • Đùa với bạn bè thân thiết: “Thầy cô báo hôm nay cả lớp được nghỉ học nhé”. Câu nói dối này là thông tin được học sinh các cấp mong chờ nhất bởi tuổi học trò ai cũng thích thú cảm giác được nghỉ học xả hơi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo thông báo lại với các bạn trước giờ vào học vài tiếng để bạn bè có thể thu xếp đến trường đúng giờ nhé!

 • Đùa với bạn bè: “Mấy bạn nam lớp mình đang xích mích và cãi vã, động chân động tay ngoài cổng trường đấy”. Với tình huống này, bạn sẽ thấy được sự đoàn kết của các thành viên trong lớp khi nghe thấy mâu thuẫn xảy ra. Từ đây cả lớp sẽ hiểu được tình cảm và sự trân trọng dành cho nhau, trở nên gắn bó hơn trong tương lai. 

 • Đùa với bố mẹ: “Hôm nay con bị nhà trường khiển trách vì điểm thấp/ trượt môn”. Đây chính là một cách thử phản ứng của bố mẹ trước tình huống nhận kết quả tiêu cực từ việc học của con. Các bạn học sinh có thể nói đùa với bố mẹ để hiểu hơn về những suy nghĩ của họ xoay quanh chuyện học tập, từ đó có phương án phù hợp khi tình huống điểm xấu, bị khiển trách xảy ra thật.

Ngày Cá tháng tư là dịp để thử lòng người thân, bạn bè

Gợi ý Status cho ngày Cá tháng tư

Trong ngày mùng 1 tháng 4, hãy thử đăng lên trang cá nhân một trong những status này hoặc thêm nó làm caption cho bức ảnh để thể hiện sự dí dỏm của mình trong ngày Cá tháng tư nhé!

 • Khi đăng kèm bức ảnh “cảnh báo” mọi người: “Hôm nay là Cá tháng Tư nên đừng tin ai hay tin bất cứ điều gì.”

 • Khi bạn nhận ra Cá tháng tư lại rơi vào thứ 2: “Trò đùa ngày Cá tháng Tư sẽ chẳng làm tôi lo lắng bởi tôi còn bận buồn vì hôm nay là thứ 2”. 

 • “ Nếu vốn là người hay nói đùa, hãy nghiêm túc không tạo ra trò đùa nào trong ngày Cá tháng Tư. Điều đó mới khiến bạn trở nên hài hước.”

 • “Xin chào Cá tháng Tư, đừng ai lừa dối tôi hôm nay nhé!”

Những câu nói đùa dí dỏm sẽ làm ngày Cá tháng tư của bạn vui vẻ hơn
 • Khi đăng kèm bức ảnh thể hiện sự dí dỏm của bản thân sau một trò đùa: “Bạn sẽ trở nên trưởng thành hơn khi nhận ra những trò đùa của mình.”

 • Khi đăng kèm bức ảnh thể hiện bản thân mới bị lừa: “Chúc mừng vì đã lừa dối tôi thành công”. 

 • “Một vài người như tôi sẽ chẳng thể bị lừa trong ngày Cá Tháng Tư. Đơn giản là vì các ngày trong năm vốn là những cú lừa.”

 • “Trò đùa sẽ vui vẻ đấy nhưng cần đúng lúc đúng chỗ, đúng người đúng thời điểm bạn nhé! Đó chính là lý do người ta vẫn nói vui thôi đừng vui quá.”

Một trong những bức ảnh phù hợp cho những trò đùa về các món ăn

Trên đây là những câu nói dối, nói đùa, status phù hợp cho ngày Cá tháng tư để bạn chia sẻ với người thân, bạn bè hay người yêu và chờ đợi những phản ứng bất ngờ từ họ. Tuy vậy, hãy chọn lựa thời điểm nói ra những câu nói dối để tránh trường hợp khiến người nghe cảm thấy khó chịu, tức giận nhé! Chúc bạn có một ngày Cá tháng tư vui vẻ đầy tiếng cười bên bạn bè và những người thân yêu nhất.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Tiêu dùng

Nổi bật