Những câu nói dối kinh điển ngày Cá tháng tư

Cá tháng tư là một ngày mọi người có dịp nói dối và trêu chọc người khác mà không sợ bị giận hờn hay trách móc. Những lời nói dối vô hại trong ngày 1/4 mang đến tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Nếu bạn chưa nghĩ ra những cách trêu đùa thú vị vào thì hãy tham khảo ngay những câu nói dối ngày Cá tháng tư sau đây.  

Những câu nói dối ngày Cá tháng tư về cúc áo hay khóa quần 

Những câu nói dối ngày Cá tháng tư

Đây được xem là nhưng câu nói dối kinh điển ngày 1/4 (cá tháng 4) mà nhiều người thường sử dụng, bởi không nhiều người để ý đến vấn đề nhạy cảm này. Bạn có thể thử trêu đùa bằng những câu như "em ơi cúc áo kìa hay anh ơi khóa quần đang mở anh ơi". Những lời nhắc nhở này sẽ đối phương sẽ chột dạ hốt hoảng kiểm tra. Và như vậy người này đã ăn ngay "con cá" to mà bạn tặng. 

Những câu nói dối ngày Cá tháng tư "đừng tưởng bở" 

Một trong những trò đùa khá phổ biến mà các cô nàng thường dùng để lừa người yêu với nội dung "anh à, nhà em không có ai ở nhà liệu anh có muốn đến nhà em không?". Chắc chắn các chàng sẽ không bỏ lỡ dịp hiếm có, khó tìm mà phi ngay đến cổng nhà bạn. Thay vì được người yêu ra mở cổng thì sẽ nhận được câu trả lời vui từ bạn "nhà em không có ai ở nhà mà" chắc hẳn chàng sẽ vô cùng cay cú nhưng sẽ không thể giận bạn bởi hôm nay là ngày Cá tháng tư mà. 

Ngoài ra các chàng cũng có thể trêu đùa các nàng trong ngày Cá tháng tư bằng cách nhắn những dòng tin mùi mẫn đầy chủ động "anh sẽ đón em, mình cùng đi chơi nhé! 3 phút nữa anh sẽ đến chỗ em". Không hề nghi ngờ nàng sẽ nhanh chóng thay quần áo, trang điểm xinh đẹp để đi chơi. Lúc này các chàng nên tắt điện thoại hoặc không nghe máy và cô gái của bạn đã trở thành "cá mắc câu" trong ngày Cá tháng tư.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ khuyến khích dùng trò chơi này cho các cặp đôi yêu và có thời gian bên cạnh nhau lâu dài. Còn đối với các cặp đôi mới yêu nếu thử trò này rất có thể sẽ làm đối phương giận dỗi hoặc dễ bị chia tay, nên chú ý nhé. 

Tỏ tình với cô gái bạn thích 

Tỏ tình với người bạn thích nhân ngày Cá tháng tư 

Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời dành cho các chàng muốn thể hiện tình cảm với người mà mình thích nhưng chưa dám ngỏ lời. Bạn chỉ cần nói câu "anh yêu em" với đối phương để xem phản ứng thế nào. Có hai trường hợp xảy ra, một là cô gái ấy sẽ đồng ý, bạn thoát khỏi cảnh FA. Còn nếu cô ấy không đồng ý bạn cũng không cần ngại ngùng mà chỉ cần nói rằng “hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, mình đùa chút thôi”. 

Lời mời đi ăn giả dối 

Vào ngày Cá tháng tư hãy mời bạn bè của mình đến một địa điểm nào đó để ăn trưa. Bạn hãy tỏ ra háo hức, mong chờ chắc chắn sẽ có mặt và không hề lừa mọi người. Trò đùa này sẽ thực sự hiệu quả nếu bạn tìm ra được một lý do mời ăn uống hợp lý. Kết quả là mọi người phải chờ bạn trong quán ăn và phát hiện ra mình bị lừa. 

Lừa bạn bè "có ai đó đến tìm mày kìa" 

Bạn hãy thử lừa bạn bè bằng cách nói rằng có ai đó đến tìm họ. Khi nghe xong họ sẽ lập tức hỏi đó là ai? Nam hay nữ? Hình dáng như thế nào?... Sở dĩ họ hỏi dồn dập như vậy là bởi họ bán tín bán nghi không biết có nên tin hay không. Tuy nhiên, theo phản xạ tự nhiên thì họ sẽ vẫn đi tìm gặp. Đây là trò đùa vào ngày cá tháng tư dễ dàng thành công nhất. 

Trêu đùa cùng người yêu thú nhận giới tính thật 

Thử trêu đùa người yêu mình là "gay" vào ngày cá tháng tư để xem phản ứng của cô nàng

Các chàng trai có thể thử thú nhận giới tính thật của mình vào ngày cá tháng tư. Chỉ cần nói "em à, lâu nay anh đã lừa dối em và mọi người, thật ra anh yêu em để che mắt thiên hạ còn anh bị gay". Hãy thử trải nghiệm trêu đùa vào ngày Cá tháng tư để xem phản ứng của cô nàng xem nhé. 

Thông báo có bầu với người yêu 

Những câu nói dối ngày Cá tháng tư kinh điển nhất phải kể đến "anh ơi, em có bầu rồi, giờ làm thế nào được?" Cách này vừa có thể troll người yêu, đồng thời còn giúp bạn nhận biết rằng chàng trai của mình có thật lòng và muốn tiến tới hôn nhân hay không. Các chàng trai chưa xác định cưới sẽ vô cùng hoảng hốt, còn đối với những người đã sẵn sàng tiến thêm một bước sẽ vô cùng hào hứng. 

Hy vọng, qua bài viết trên, bạn sẽ chuẩn bị cho mình những câu nói dối "hay ho" cho ngày Cá tháng tư để trêu chọc bạn bè, người thân và cũng cẩn thận đừng để ăn “cú lừa” nào nhé. Chúc bạn có thể "lừa" được nhiều người trong ngày nói dối thú vị này. 
 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Tiêu dùng

Nổi bật