Trấn Thành khiến fan trầm trồ khi khoe món bún riêu homemade ngập topping

Danh hài/MC nổi tiếng Trấn Thành là người nổi tiếng với tài nấu nướng khéo léo. Nhiều cư dân mạng còn hay nói đùa, Trấn Thành và bà xã Hariwon như sinh ra để dành cho nhau. Trấn Thành đảm đang, nấu ăn giỏi bao nhiêu thì bà xã lại có phần vụng về, không giỏi trong việc nấu ăn. 

Mới đây, anh đã chia sẻ những hình ảnh món bún riêu tự làm tại nhà vô cùng hấp dẫn. Trấn Thành còn dí dỏm chia sẻ: "Bún riêu!!! Em tự thấy em giỏi nha!!! Nấu lên tay quá kakaka." Bên cạnh hình ảnh bát bún sau khi hoàn thành, anh còn chia sẻ một loạt hình ảnh anh chụp lại trong quá trình sơ chế nguyên liệu và nấu nướng. 

Tô bún riêu ngập topping cực ngon miệng được làm bởi Trấn Thành
Nhiều người trầm trồ trước tô gạch cua chất lượng của Trấn Thành
Anh còn chuẩn bị thêm cả giò heo cho món bún
Chả cua sau khi hấp xong
Món đậu chiên có vẻ không được hoàn hảo cho lắm 

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng dành lời khen không ngớt trước sự đa zi năng của MC nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều bạn cũng hài hước bình luận, dự đoán rằng món đậu chiên quá tay là sản phẩm của bà xã Trấn Thành. 

Anh còn chuẩn bị cả những loại rau sống để món bún riêu được chuẩn vị

Trên các tài khoản mạng xã hội, Trấn Thành cùng Hari cũng thường xuyên chia sẻ những bữa ăn hàng ngày cực hấp dẫn, không kém cạnh gì nhà hàng. 

Súp bí đỏ nhà làm
Bữa sáng gồm trứng và thịt hun khói của hai vợ chồng
Súp cua
Bữa sáng kiểu châu Âu
Những hình ảnh của món bánh hỏi heo quay

Một số người thường xuyên có những bình luận tiêu cực về sự vụng về của bà xã nhưng Trấn Thành không bao giờ để tâm. Anh hạnh phúc khi được tự tay vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho những người mình yêu thương.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật