Quý tử Subeo nhà Hồ Ngọc Hà làm bánh: Thành quả được mẹ công nhận, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen

Con trai Subeo của Hồ Ngọc Hà có lẽ không còn xa lạ gì với những người hâm mộ theo dõi "nữ hoàng giải trí" trong nhiều năm. Bé trai kháu khỉnh ngày nào giờ đã lớn phổng phao, đã biết tự vào bếp làm bánh pancake đơn giản cho bữa sáng. 

Kể từ khi cả gia đình cùng chuẩn về căn biệt thự rộng rãi, thoáng mát với khu bếp diện tích lớn, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cả gia đình cùng nhau chuẩn bị nấu nướng, quây quần bên mâm cơm gia đình. Không chỉ cô mà cả con trai Subeo cùng ông xã Kim Lý đều rất hưởng ứng hoạt động này. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh Subeo cùng phần bánh pancake được chuẩn bị khéo léo: "Anh Hai sáng nay tự làm pancake ăn sáng. Siêu rồi đó." Không chỉ đổ bánh hình tròn khéo léo không kém gì ngoài tiệm, cậu chàng Subeo còn trang trí thêm socola và trái cây để bữa sáng trọn vẹn hơn.

Hình ảnh thành quả bánh pancake của Subeo được mẹ chia sẻ
Nữ ca sĩ còn chụp cho Subeo những bức ảnh khoe thành phẩm
Dù món bánh chưa thực sự hoàn hảo nhưng mẹ cảm thấy hài lòng với tay nghề của Subeo

Dù pancake không phải là loại bánh khó làm nhưng ai nấy đều công nhận sự chăm chỉ và tự lập của quý tử nhà Hà Hồ. Ngoài ra, "nữ hoàng giải trí" một thời cũng thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh nấu nướng vui vẻ của bản thân hoặc ông xã, từ những món bánh đơn giản hay những món ăn truyền thống phức tạp.

Hà Hồ cùng thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng
Căn bếp của Hà Hồ có lẽ là mơ ước của nhiều người

Dưới bài đăng của Hà Hồ, không ít anh chị em đồng nghiệp cùng cư dân mạng đã dành lời khen cho cậu bé Subeo. Dù chưa phải là đầu bếp nhưng cậu đã tự tay chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà. 

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật