Món Phở Việt Nam có gì mà khiến YoonA (SNSD) yêu thích đến vậy?

Mới đây, Yuri thành viên của nhóm nhạc SNSD đã đăng một video trên kênh YouTube 'YurihanTV' giới thiệu về 2 món ăn yêu thích của thành viên YoonA của Girls 'Generation. Điều khiến cộng đồng mạng, nhất là cư dân mạng Việt Nam thích thú chính là YoonA đã làm Phở gà và gỏi cuốn. YoonA còn chia sẻ rằng, cô rất yêu thích món Phở của Việt Nam. 

YoonA của Girl’s Generation nổi tiếng với cơ thể mảnh mai và nhỏ nhắn. Tuy nhiên, không vì quá nhỏ nhắn mà cơ thể cô lại mất đi những đường cong quyến rũ. YoonA chia sẻ rằng cô không ăn kiêng hà khắc mà cô cho rằng cơ thể nhỏ nhắn của cô chính là do gen di truyền và thói quen ăn uống lành mạnh. 

Yuri và YoonA của nhóm SNSD.

Trong video cùng nấu ăn với Yuri, YoonA không ngần ngại thú nhận với Yuri rằng cô vô cùng yêu thích món Phở Việt và mỗi khi ra sân bay, cô đều chọn món này để ăn. 

“Tôi rất thích món phở cuốn nếu ai đó hỏi 'Bạn thích món gì?' Tôi luôn gọi Phở. Tôi luôn ăn Phở khi đến sân bay ", YoonA chia sẻ. 

Thậm chí, YoonA còn tự nhận mình là 'Tín đồ của Phở.' Tuy nhiên, Yuri lại hỏi rằng: "Liệu có phải YoonA thích các món ăn có ức gà không gây béo như Phở ức gà không? 

Tuy nhiên, YoonA lại cho biết:"Rất nhiều người nghĩ rằng tôi sợ béo nên ăn các món ăn này nhưng kỳ thực tôi rất thích Phở. Thậm chí tôi cũng rất thích ăn gà rán. Tuy nhiên, trong con gà, phần tôi thích ăn nhất chính là ức gà. Tôi thích phần thịt trắng khô như ức gà khi ăn gà rán. Tôi sẽ để người khác ăn đùi gà."

(Nguồn: Youtube Yurihan TV) 

YoonA cho biết rằng, sở dĩ cô thích ăn món Phở Việt vì cô cảm thấy món này rất ngon và mỗi khi đi đâu xa, cô hay chọn ăn món này bởi món ăn đủ chất, dễ nuốt, nước dùng thơm ngon và đặc biệt còn giúp giữ ấm cơ thể. Một món Việt Nam nữa mà Yoon A cũng thích là chính là món gỏi cuốn. 

Các fan của nhóm SNSD và của YoonA đều rất thích thú với 2 món ăn mà YoonA làm. Nhiều người đùa rằng, có vẻ như YoonA chọn gà hơi trắng 1 tẹo nhưng điều đó không có gì ngạc nhiên bởi YoonA rất thích ăn ức gà. Không chỉ YoonA mà rất nhiều sao Hàn cũng lựa chọn món ăn Việt Nam để thể hiện trình nấu nướng. 

Không chỉ có Phở Việt, gỏi cuốn là một món ăn dễ làm, dễ ăn, phù hợp với thói quen ăn nhiều rau xanh của người Hàn Quốc. Ngoài YoonA và Yuri, còn có Rosé, Lisa của nhóm Black Pink hay Park Bo Gum ... cũng rất thích món gói cuốn. Bên cạnh món Phở và gỏi cuốn, bánh mì thịt nướng Việt Nam có lẽ cũng là một trong những món đặc sản được các sao Hàn như T-ara, Red Velvet…

Irene với món bánh mì Việt. 

Những chia sẻ của sao Hàn về ẩm thực Việt Nam nhận được sự ủng hộ đông đảo của các cộng đồng mạng. Và những chia sẻ của YoonA sẽ giúp cho cả thế giới thấy được sự hấp dẫn, thơm ngon của món Phở Việt và món gỏi cuốn ngon mắt. Đây cũng là cơ hội để các món ăn Việt Nam tiếp tục ghi danh vào Top các món ăn được nhiều người yêu thích nhất thế giới. 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật