'Đả nữ' Trương Ngọc Ánh vào bếp trổ tài nấu nướng, 'tập dượt' để có thể làm nhiều suất ăn từ thiện hơn

Là nữ diễn viên nổi tiếng với khán giả Việt, Trương Ngọc Ánh được biết đến với nhiều vai diễn xuất chúng. Tuy nhiên, ít ai biết, với chuyện bếp núc, nữ diễn viên cũng rất khéo léo, đảm đang, thường xuyên trổ tài làm đồ ăn cho cả gia đình cùng thưởng thức. 

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh thành quả món bánh mì xá xíu khiến ai nấy đều xuýt xoa. Vào những ngày giãn cách xã hội, chị cũng như bao người khác, có thời gian rảnh rỗi hơn để gắn bó với căn bếp gia đình. Không chỉ nấu nướng cho cả nhà ăn, chị còn làm rất nhiều đồ ăn để gửi hỗ trợ những đội ngũ đang ở tuyến đầu chống dịch. 

Trương Ngọc Ánh đã có những chia sẻ về món ăn mới làm gần đây: "Hôm nay em làm thử bánh mì thịt xá xíu. Tập làm để gửi đi được nhiều và nhanh hơn, lâu lâu đổi món". Món ăn được nữ diễn viên bày biện rất hấp dẫn với đủ các nguyên liệu như thịt xá xíu vàng ươm, dưa leo, hành mùi, ớt,... Chiếc bánh ngập topping của nữ diễn viên khiến cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi.

Món bánh mì xá xíu ngập topping
Cư dân mạng, bạn bè, đồng nghiệp bình luận rất sôi nổi dưới bài đăng của nữ diễn viên

Khi có một bác sĩ quen thân bình luận rằng có lẽ nữ diễn viên đang tập làm để chuẩn bị đơn 120 suất ăn từ thiện, nữ diễn viên lập tức đáp lại: "Dạ đúng ạ, trong khi chờ đợi em tập trước, để lúc làm là ngon luôn". 

Con gái cưng của Trương Ngọc Ánh khi gọi Facetime cũng phải "ngỡ ngàng" khi thấy hàng loạt nguyên liệu rau củ, gạo, thực phẩm được để chật nhà. Bé gái còn đùa mẹ rằng có phải mẹ định mở hàng ăn hay không. 

Con gái cưng cũng ngỡ ngàng trước số lượng thực phẩm mẹ mua
Nữ diễn viên cũng thường xuyên trổ tài làm món ăn Việt
Trương Ngọc Ánh cùng mẹ vào bếp chuẩn bị cơm từ thiện
Những suất ăn từ thiện đầy đủ dinh dưỡng được chị chuẩn bị
Những suất ăn từ thiện của Trương Ngọc Ánh đã giúp nhiều người vượt qua được giai đoạn khó khăn

Ngoài món bánh mì xá xíu, nữ diễn viên còn làm rất nhiều món ăn quen thuộc. Chị còn cùng với mẹ chuẩn bị nhiều suất ăn từ thiện - một nghĩa cử cao đẹp trong thời điểm dịch bệnh cực căng thẳng như hiện nay.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật