Các con giáp mặc gì đầu năm 2021 để luôn may mắn

Mặc đẹp vào đầu năm mới không chỉ giúp cho mọi người có tinh thần vui vẻ, cuộc sống ấm áp mà còn là cách chúng ta cầu may mắn. Nếu chưa biết các con giáp mặc gì đầu năm 2021 thì hãy cùng tham khảo gợi ý dưới đây. Chắc chắn, mặc đồ đúng phong thủy, hợp với tuổi thì tài lộc, may mắn sẽ liên tục kéo đến.

Trang phục may mắn dành cho người tuổi Tý

Những người tuổi Tý muốn thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp và có sức khỏe dồi dào thì nên chọn trang phục có màu trắng, màu nâu đất hoặc màu vàng. Riêng ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán, tuổi Tý nên mặc màu trắng để hút tài lộc. Màu sắc này cũng tươi sáng nên cực kỳ thích hợp vào dịp đầu xuân mới.

Các con giáp mặc gì đầu năm 2021 với tuổi Sửu?

Tuổi Sửu là người cầm tinh con Trâu, biểu tượng của sức mạnh và sự kiên trì. Dầu năm 2021, người tuổi Sửu nên chú ý tới trang phục của mình, nhằm mục đích thuận lợi hơn trong công việc và sức khỏe. Đồng thời, tránh mọi rắc rối, đen đủi cho cả năm. Con giáp này nên mặc quần áo có màu đỏ hoặc hồng. Tông màu may mắn này chắc chắn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Trang phục đầu năm mới cho người Dần

Màu vàng rất hợp với người tuổi Dần trong năm 2021

Các con giáp mặc gì đầu năm 2021? Đối với tuổi Dần, đầu xuân hợp nhất với màu vàng và nâu. Đây là hai màu sắc đại diện cho sức sống, sự sinh sôi, nảy nở của đất. Màu nâu cũng làm toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, thu hút may mắn tới cho người mặc.

Tuổi Mão nên mặc gì vào đầu năm mới?

Phong thủy của từng con giáp đều khác nhau. Việc chúng ta chuẩn bị trang phục hợp với phong thủy là cách trấn an tinh thần của người mặc. Đó cũng là cách để chúng ta cầu may mắn, mong muốn có sức khỏe, có tinh thần, có tài lộc nhiều nhất. Người cầm tinh con Mèo, tực là thuộc tuổi Mão rất hợp với tông màu trắng trong những ngày đầu năm 2021.

Trang phục dành cho người tuổi Thìn

Tử vi của người tuổi Thìn năm 2021 không quá xấu, đây sẽ là một năm tràn đầy năng lượng cho họ. Để mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn, chúng ta cần phải cẩn trọng trong cách lựa chọn trang phục của mình. Màu sắc tốt nhất vào đầu năm cho bạn đó là màu trắng và màu xanh. hai tông màu này đại diện cho sức mạnh, cho năng lượng và sự nhiệt huyết.

Tuổi Tỵ nên mặc gì đầu năm 2021?

Màu sắc tuyệt vời nhất cho những người tuổi Tỵ đó là màu vàng. Người cầm tinh con rắn thích hợp với hoạt động kinh doanh nên chọn màu áo thu hút tài lộc là cực kỳ quan trọng.

Các con giáp nên mặc gì đầu năm 2021 - Tuổi Ngọ

Năm 2021 có lẽ màu vàng sẽ là tông màu nổi bật và chủ đạo nhất, bởi rất nhiều con giáp hợp với màu sắc này, trong đó có tuổi Ngọ. Trang phục hoàn hảo cho người cầm tinh con Ngựa đó là màu vàng hoặc nâu đất.

Cách ăn mặc tốt nhất cho người tuổi Mùi năm 2021

Đầu năm 2021 người tuổi Mùi nên mặc màu xanh dương

Màu sắc trang phục dành cho người tuổi Mùi có phần đa dạng hơn với một số tuổi khách. Phong thủy may mắn nhất cho tuổi Mùi vào năm 2021 đó là màu bạc, màu trắng và màu xanh dương. Còn người tuổi Mùi mà mang mệnh hỏa và mệnh thổ thì nên chọn màu đỏ và màu tím.

Tuổi Thân mặc gì vào năm mới?

Tuổi Thân là những người cực kỳ lanh lợi và có nhiều may mắn nhất trong 12 con giáp. Màu sắc quần áo giúp tuổi Thân mang lại tài lộc là màu xanh dương, màu trắng và đen.

Màu sắc trang phục cho người tuổi Dậu

Màu hợp với tuổi Dậu trong năm 2021 là màu đen. Mặc dù màu đen không phải tông màu đại diện cho sự trẻ trung nhưng hợp với phong thủy của người tuổi Dậu. Hãy biết cách phối đồ sao cho vẫn giữa được màu đen chủ chốt nhưng không quá u ám vào ngày đầu năm.

Tuổi Tuất nên mặc gì vào đầu xuân?

Tuổi Tuất nên mặc váy màu trắng cho cả năm thêm sung túc

Năm 2021 không phải là năm may mắn nhất cho người tuổi Tuất nhưng cũng không quá xấu. Để cải thiện phong thủy, vận mệnh, đầu năm mới hãy mặc trang phục có màu vàng và màu trắng. Chọn đúng màu tốt thì cả năm sẽ có yên bình, sức khỏe và tiền tài.

Cách chọn trang phục cho tuổi Hợi năm 2021

Trong 12 con giáp, tuổi Hợi là tuổi được xem là an nhàn nhất. Thế nhưng, để điều đó không bị ảnh hưởng xấu thì người cầm tinh con Lợn nên mặc đồ màu trắng vào đầu năm mới. Đó cũng là màu sắc đại diện cho sự may mắn, an nhàn.

Như vậy, chúng ta đã biết các con giáp mặc gì đầu năm 2021 để lúc nào cũng được may mắn và thu hút tài lộc cho mình. Hãy làm theo gợi ý để cả năm luôn vui vẻ, thuận buồm xuôi gió.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật