Dịch vụ đặt cỗ mang về tại Quảng Ninh

Quảng Ninh nổi tiếng là địa phương có mâm cỗ rất nhiều món, món nào cũng ngon, chất lượng, nhiều hải sản và giá lại rất phải chăng. Một số đặc sản trong mâm cỗ Quảng Ninh được nhiều người thích nhất đó là chả mực giã tay, cua biển, ngán, sá sùng, bề bề, tôm ghẹ… Hôm nay, Food.com.vn xin phép được giới thiệu Top 3 nhà hàng nổi tiếng và dịch vụ đặt cỗ mang về tại Quảng Ninh chất lượng nhất. 

 

Nhà hàng Hồng Hạnh 3

Nhà hàng Hồng Hạnh 3

Nhà hàng Hồng Hạnh 3 là một nhà hàng nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Bãi Cháy. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát,view đẹp hướng biển và cầu Bãi Cháy. Nhà hàng Hồng Hạnh 3 nổi tiếng với nhữn món hải sản tươi, chế biến ngon, hương vị đậm đà và nhân viên nhiệt tình, dịch vụ khách hàng tốt. 

Nhà hàng Hồng Hạnh được rất nhiều khách du lịch sành ăn, các nhóm hội, đoàn đội lựa chọn để tổ chức tiệc vì đồ ăn ngon, view đẹp, dịch vụ tốt mà giá cá rất phải chăng, không hề chặt chém hay bán đắt cho khách du lịch. 

Địa chỉ: Số 50 Hạ Long, Bãi Cháy ( gần khu bãi tắm công viên Quóc tế Hoàng Gia)
Thời gian mở cửa: từ 10h sáng đến 21h tối
Số điện thoại liên hệ:  0203 3812 345 - 0906 168 868

Nhà hàng Cua Vàng 

Nhà hàng Cua Vàng đúng như tên gọi, chuyên các món ăn chế biến từ cua biển, ví dụ như cua om măng, cua nấu thục, đặc biệt là món lẩu Cua Vàng với nước lẩu độc quyền gia truyền với hương vị đậm đá và độc đáo. Điểm đặc biệt của nhà hàng là các món ăn đều được nấu trog nồi đất và bếp từ. 

Nhà hàng Cua Vàng

Nhà hàng Cua Vàng có diện tích rất rộng, lên tới 350m2, thiết kế sang trọng và thoáng mát, được coi là một trong những nhà hàng chuyên hải sản sang trọng nhất nhì Quảng Ninh. Các món ăn tại nhà hàng Cua Vàng có giá khá cao, nhưng đồ ăn luôn tươi ngon, chất lượng và độc lạ mà ít nhà hàng nào sánh bằng.

Địa chỉ: Số 32 Phan Chu Trinh, Bãi Cháy, Quảng Ninh
Thời gian mở cửa: từ 10h sáng đến 22h tối
Số điện thoại liên hệ: 0203 826 274 - 0203 819 919

Nhà hàng Queen Hạ Long 

Nhà hàng Queen nổi tiếng với các món hải sản tươi sống chuẩn Hạ Long, đặc biệt là món ăn ngon và độc đáo là món Sam chuẩn vị mà ít nhà hàng nào chế biến được giống vậy. Menu của quán rất đa dạng nhều món ăn đồng quê đặc trưng của vùng biển Quảng Ninh mà giá rất phải chăng. Nhà hàng chuyên phục vụ cá đoàn khách, nhóm khách và khách du lịch Hàn Quốc với thế mạnh về chất lượng món ăn và dịch vụ chu đáo. 

Nhà hàng Queen Hạ Long


Địa chỉ: Số 424 Đường Hạ Long, Cái Dăm, Bãi Cháy, Quảng Ninh
Thời gian mở cửa: 10h sáng tới 22 giờ tối.
Số điện thoại liên hệ: 0384.428.181

Trên đây là Top 3 nhà hàng hải sản nổi tiếng và chất lượng nhất tại Quảng Ninh, được rất nhiều khách du lịch và khách địa phương yêu thích. Nhà hàng cũng có cung cấp dịch vụ đặt cỗ mang về tại Quảng Ninh, khách hàng muốn đặt hãy liên hệ trực tiếp tới quán để được phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết để đặt cỗ tại Quảng Ninh, liên hệ tới sđt HOTLINE: 0976212555 hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng của Food.com.vn tại: Số 10/9 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật