Vietcombank lên tiếng về vấn đề sao kê tài khoản từ thiện của Trấn Thành

Ngân hàng Vietcombank đã chính thức lên tiếng về vấn đề sao kê sau khi bị cộng đồng mạng liên tục spam bình luận trên fanpage chính thức và đánh giá "1 sao" khiến nhiều người chú ý.  

Vừa qua, vụ lùm xùm sao kê tiền từ thiện của Trấn Thành khiến Fanpage Vietcombank đã phải hứng chịu "một cơn bão lớn" khi nhiều tài khoản Facebook đã "đổ bộ" vào để bình luận bày tỏ sự không hài lòng của họ với ngân hàng. Những bài đăng gần nhất của Vietcombank đều ghi nhận biểu cảm phẫn nộ tăng đột biến cùng những bình luận tiêu cực. 

Không dừng lại ở đó, app Vietcombank trên kho ứng dụng cũng nhận cơn bão rate 1 sao và vô số nhận xét không hay. 

Ngay sau đó, fanpage Vietcombank chính thức hạn chế bình luận ở các post và sáng ngày 9/9 Vietcombank chính thức lên tiếng về vấn đề sao kê giải quyết thắc mắc của nhiều người.

Sau khi MC Trấn Thành sao kê tài khoản từ thiện và đăng công khai trên Facebook, sáng 8/9, Fanpage Vietcombank đã hứng bão tương tác với nhiều bình luận trái chiều và đã phải khóa phần bình luận bài đăng.

Trong sáng nay (9/9) ngân hàng chính thức đăng tải thông tin để giải đáp những thắc mắc của nhiều người trong thời gian qua về một số thông tin liên quan tới sao kê tài khoản của ngân hàng.

Nguyên văn chia sẻ của Vietcombank: 

Vietcombank xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang fanpage và luôn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chia sẻ với những thắc mắc của các bạn về một số thông tin liên quan tới sao kê tài khoản của ngân hàng, chúng tôi xin thông tin như sau:

Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản, trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.

Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.

Một lần nữa, Vietcombank xin cảm ơn và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp quý báu của các bạn để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng tiện lợi hơn, hữu ích hơn, đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng."

Trước đó, ngày 7/9, MC Trấn Thành đã tung loạt bức ảnh chụp các bản sao kê số tiền ủng hộ từ thiện cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung. Bản sao kê dài hơn 1.000 trang với cột số dư đầu ngày và cuối ngày trống trơn khiến nhiều người "nghi hoặc".

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật