Thông tin mới nhất về sức khỏe Phi Nhung: Chuyển biến xấu trong 2 ngày qua

Tình hình sức khỏe ca sĩ Phi Nhung diễn biến xấu sau thời gian điều trị Covid-19, hiện phổi đang bị tổn thương nghiêm trọng và phải can thiệp ECMO.

Tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung đột ngột chuyển biến xấu. Cụ thể, phổi nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng, phải lọc máu và can thiệp ECMO. 

Trước khi mắc COVID-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Sau đó nữ ca sĩ phát hiện dương tính với COVID-19

Sáng nay, nhà báo Song Minh - bạn thân của ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ có chia sẻ gây chú ý tiết lộ tình trạng vô cùng đáng lo. 

"Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc. Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca Bông Điên Điển mà tôi rất yêu mến: ‘Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc nha...’" – Anh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Chia sẻ từ một người bạn thân của nữ ca sĩ 

Đồng thời, anh cũng cho biết thông tin Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng khả quan được chia sẻ rầm rộ trong ít ngày trước là không đúng sự thật. 

Trizzie Phương Trinh có lời nhắn nhủ gây hoang mang trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung 

Trước đó, tối ngày 22/9, Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) cũng đã có những nhắn nhủ đến nữ ca sĩ Phi Nhung không được bỏ cuộc. Đồng thời, Bình Tinh, NS Việt Hương cũng có động thái hướng về cầu nguyện cho nữ ca sĩ. 

Trước những thông tin trên khán giả hâm mộ trong và ngoài nước đang vô cùng hoang mang, lo lắng, một lòng nguyện cầu cho ca sĩ Phi Nhung sớm ngày khoẻ lại. 

Đánh giá:  
3.0 / 5  (2 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật