Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang xếp thứ 11 trong bảng bình chọn của Miss World

Chỉ còn khoảng gần 20 ngày nữa, cuộc thi Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Puerto Rico. Các fans sắc đẹp Việt Nam và thế giới đang rất háo hức mong chờ các người đẹp từ khắp nơi trên toàn thế giới sẽ khoe sắc tại sân chơi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tích cực chuẩn bị những khâu cuối cùng để chính thức tham dự Miss World 2021. Những ngày qua cô miệt mài tập luyện và đã đón nhận được thành quả đầu tiên.

Theo kết quả được cập nhật trên ứng dụng bình chọn Mobstar thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 23.860 lượt bình chọn, đây chính là nguồn động lực giúp Đỗ Thị Hà tự tin hơn khi bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor của Philippines mới đây đã công bố bảng xếp hạng lần 3 những thí sinh sáng giá nhất tại cuộc thi Miss World 2021. Điều đáng nói hơn cả chính là Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Đại diện Việt Nam đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trong khi trước đó, cô được chuyên trang này xếp ở vị trí thứ 13.

Được biết, nàng hậu xứ Thanh hiện đang tích cực tập luyện catwalk cùng siêu mẫu Minh Tú ở Hà Nội. Với nhiều kinh nghiệm catwalk trên các sàn diễn thời trang và các cuộc thi nhan sắc quốc tế, siêu mẫu Minh Tú nhiệt tình nhận lời dẫn dắt, truyền lại kinh nghiệm cho hoa hậu Đỗ Thị Hà để nàng hậu thể hiện thần thái cuốn hút và điêu luyện khi chinh chiến tại Miss World 2021.

Có thể thấy chỉ sau một thời gian ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự tiến bộ vượt bậc, "lột xác" ấn tượng cả về nhan sắc lẫn kỹ năng trình diễn. Đây quả thực là một sự nỗ lực rất lớn của Hoa hậu Việt Nam 2020 trong suốt thời gian qua.

Đỗ Thị Hà cho biết, để bước ra cuộc thi nhan sắc quốc tế thì điều quan trọng nhất đó là sự tự tin và cô sẽ cố gắng thể hiện điều đó cùng với sự thân thiện tại bất kỳ phần thi nào. "Có thể Hà sẽ không phải là người xuất sắc nhất tại cuộc thi nhưng mình phải nỗ lực để thu hút được sự chú ý của BGK, khán giả và cả những thí sinh khác nữa. Hà sẽ phát huy mọi khả năng để biến mọi thứ vốn có trở thành lợi thế của mình", nàng hậu chia sẻ.

Với lợi thế về nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào, hợp tiêu chí Miss World cùng với đôi chân dài 1,11m nhiều người hy vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp nối thành tích của Hoa hậu Lương Thùy Linh để tạo được dấu ấn tại đấu trường nhan sắc này. Được biết, Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 6/12 tại Puerto Rico. Bên cạnh Đêm chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ phải trải qua các phần thi phụ như Top Model, Head to head challenge, phần thi Thể thao... 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật