Tin mới nhất về sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung: Tổn thương phổi nghiêm trọng và phải can thiệp ECM0

Thông tin về sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được nhiều sự quan tâm. Tin mới nhất về sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung hiện đang đột ngột chuyển biến xấu. 

Theo thông tin trên Tiền Phong, tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung đột ngột chuyển biến xấu. Cụ thể, phổi nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng, phải lọc máu và can thiệp ECMO (Tim phổi nhân tạo).

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nặng, ngay khi nhập viện các bác sĩ nỗ lực điều trị, tích cực hồi sức với lọc máu và thở máy. Theo thông tin từ đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy, sau một tuần điều trị tại đây, Phi Nhung đã tiến triển tốt, tín hiệu khả quan hơn.

Sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung.
Tin mới nhất về sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân mới đây, quản lý Phi Nhung đã có cập nhật về tình hình sức khỏe hiện giờ của nữ ca sĩ.

Cụ thể, quản lý Phi Nhung cho biết: "Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy. Thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ".

Quản lý Phi Nhung cũng cho biết thêm: "Giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn, ekip sẽ chủ động đưa ra thông báo".

Kể từ khi xác nhận mắc Covid-19 và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) từ ngày 27/8, đã có nhiều đồn đoán về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Thậm chí có tin đồn nữ ca sĩ qua đời.

Hay cách đây ít ngày, còn có tài khoản lừa đảo, lấy danh nghĩa của gia đình ca sĩ Phi Nhung để kêu gọi quyên góp cho cô. Cả đại diện cũng như các nghệ sĩ thân thiết với Phi Nhung đều đã bác bỏ thông tin trên và kêu gọi khán giả hãy tỉnh táo hơn với các chiêu trò lừa đảo.

Đánh giá:  
4.0 / 5  (2 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật