Thuỷ Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng trước 'giờ G' livetream sao kê tiền từ thiện

Như thông tin trước đó, Công Vinh cho biết anh sẽ tiến hành livestream quá trình sao kê tiền từ thiện vào ngày 17/9 (hôm nay) trên fanpage Thủy Tiên. Hành động của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh được xem là cách cả hai đáp trả trước những ồn ào liên quan đến hoạt động thiện nguyện của mình.

Động thái mới nhất của Thuỷ Tiên và Công Vinh trên trang cá nhân

Theo đó, khoảng đầu giờ chiều hôm nay, ngay tại lúc này, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7) để thực hiện thủ tục sao kê trực tiếp như đã hứa trước đó. 

Thuỷ Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng vào khoảng 1h30 , người dân đều khai báo y tế và đảm bảo quy tắc 5K mùa dịch

Luật sư đại diện cũng có mặt tại ngân hàng cùng vợ chồng nữ ca sĩ. Ngay khi vừa xuất hiện, luật sư của phía Thuỷ Tiên thông báo: "Các thông tin chính thức của ngày hôm nay mình sẽ ra thông cáo báo chí. Thông cáo này sẽ đứng tên của văn phòng luật sư và mình sẽ gửi cho tất cả các bạnTí nữa các bạn đưa cho mình địa chỉ email , ngay lập tức mình sẽ gửi TCBC cho các bạn ngay khi thực hiện xong. Ở trên đó có địa chỉ mail để mọi người hỏi các câu hỏi liên quan". 

Buổi livetream dự kiến lùi xuống 3h so với thời gian trước đó Công Vinh đã đề ra do nhiều yếu tố khách quan.

Vụ việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm, nên ngay từ đầu giờ chiều đã có rất nhiều PV báo chí xuất hiện bên ngoài phòng giao dịch Vietcombank. Nhưng thực tế chỉ có 6 cơ quan báo chí được vào trong để công bố sao kê

14h 20p: Thuỷ Tiên và Công Vinh đã chính thức bước vào ngân hàng, 18000 trang sao kê sẵn sàng chờ công khai!

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật....

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật