Trấn Thành sao kê 1000 trang giấy, bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng “Muộn rồi em”

CEO Nguyễn Phương Hằng lên tiếng khi MC Trấn Thành tung ra 1000 tờ giấy sao kê ngân hàng có mộc đỏ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.  

Chiều ngày 7/9, sau nhiều ngày tranh cãi về minh bạch tiền từ thiện, MC Trấn Thành bất ngờ phản hồi bằng cách công bố sao kê trên trang cá nhân với số tiền quyên góp hơn 9,6 tỉ đồng. Bảng sao kê này dài hơn 1.000 trang, được chia thành hơn 10 bài đăng.

Trấn Thành sao kê 1000 trang giấy số tiền 9,6 tỷ từ thiện
Trấn Thành sao kê 1000 trang giấy số tiền 9,6 tỷ từ thiện và xóa ngay sau đó

Trấn Thành tuyên bố: "Những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỉ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi".

Trấn Thành cũng phản bác tin đồn tài khoản anh vẫn tiếp tục nhận số tiền lên đến 120 tỉ đồng. Anh cho biết các ảnh chụp sao kê chứng minh tài khoản chỉ nhận hơn 9,6 tỉ đồng, trong đó gửi hơn 9,4 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung và 100 triệu đồng cho hai nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Lan. Anh cho biết mình cũng góp riêng số tiền 788 triệu đồng vào quỹ này.

Ngoài ra cuối bài post, nam MC tuyên bố sẽ nhờ luật sư vào cuộc để bảo vệ danh dự cho mình. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới nữ đại gia trước đó tuyên bố tặng anh 50 tỷ đồng nếu sao kê ngân hàng. Nam MC mong muốn nữ doanh nhân chuyển số tiền này vào Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TPHCM.

Ngay sau đó, CEO Nguyễn Phương Hằng nhận được thông tin Trấn Thành sao kê khi đang thực hiện livestream, bà Hằng đã phản hồi ngay trên sóng livestream rằng: “Sao kịp nữa, bây giờ có đăng hay không đăng thì phải làm việc với cơ quan nhà nước chứ làm sao mà đăng được. Bà Hằng cho rằng bây giờ là cuộc chiến Trấn Thành phải làm việc với công an chứ không phải làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Để sao kê chứng minh là ai đúng ai sai là phải có công an vào cuộc, chứ sao kê đúng hay sao ai mà biết”, bà Hằng nói. Bà Phương Hằng cho rằng không còn cần ai sao kê nữa vì bây giờ là câu chuyện liên quan tới pháp luật và cần pháp luật vào cuộc.

Bà cho biết: “Tôi kêu gọi tới hôm nay đã 8 ngày, tại sao không cho tôi một niềm tin chị chờ em 3-5 ngày em sẽ sao kê bây giờ nghe thông tin lên tiếng vội vàng đi sao kê thì ai tin nữa”. 

Bà Phương Hằng livestream chiều 7/9
Bà Phương Hằng livestream chiều 7/9

Trước đó bà Phương Hằng đã lên tiếng yêu cầu Trấn Thành phải nhanh chóng sao kê toàn bộ tiền từ thiện trong suốt quá trình vừa qua. Theo đó bà cho biết với số lượng người theo dõi khổng lồ trên fanpage của mình thì số tiền không thể dừng lại ở con số hơn 9 tỷ mà Trấn Thành đã tuyên bố trước đó.

Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn khẳng định Trấn Thành đã tạm ứng niềm tin của khán giả để kêu góp tiền từ thiện và không thực hiện đúng mục tiêu ban đầu. Bà cho biết khi Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam MC Đại Nghĩa dùm anh thì điều này không thể chấp nhận vì bà cho rằng Trấn Thành đã chối bỏ việc đi làm từ thiện của mình dù đã đứng ra quyên góp trước đó.

Theo đó bà cũng thẳng thắn yêu cầu Trấn Thành phải sao kê toàn bộ số tiền đó ra, phía mẹ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Đại Nghĩa cũng phải minh bạch toàn bộ số tiền trên. 

>> Xem thêm: Trấn Thành làm rõ khoản tiền mua nước hoa trong bản sao kê từ thiện 1000 trang A4

Đánh giá:  
3.6 / 5  (58 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật