20+ Status hay, câu chúc ý nghĩa cho ngày thành lập Đoàn 26/3

20+ Status hay, câu chúc ý nghĩa cho ngày thành lập Đoàn 26/3

Ngày thành lập Đoàn 26/3 là dịp để các đoàn viên cùng nhau tổ chức những hoạt động vui và ý nghĩa. Bên cạnh đó, những lời chúc hay, những status ấn tượng 26/3 cũng là điểm nhấn để ngày vui này thêm rực rỡ hơn. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu status, câu chúc hay được gợi ý dưới đây để gửi đến các đoàn viên trong chi đoàn của mình nhé!

Gợi ý status hay cho ngày thành lập Đoàn 26/3

1. Ngày thành lập Đoàn 26/3 sắp đến, tình yêu với màu áo xanh trong tôi lại bừng lên mãnh liệt, khiến tôi cảm thấy có động lực hơn khi thực hiện những nhiệm vụ sắp tới. Tôi sẽ sống hết mình cho tuổi trẻ này để sau này không phải hối tiếc điều gì. 

2. Ngày 26/3 mỗi năm, tôi lại nhớ về thời điểm mình còn là những cô cậu học trò phổ thông, được vinh dự đeo huy hiệu Đoàn trong ngày kết nạp. Có lẽ, đó chính là dấu mốc cho những bước trưởng thành của tôi sau này, giúp tôi có thêm niềm tin và động lực để thực hiện nhiều nhiệm vụ góp phần phát triển đất nước. 

3. Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, chúng ta hãy cùng nhau quyết tâm trở thành những đoàn viên gương mẫu, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và trở thành chi đoàn gắn kết, vững mạnh nhất. 

4. Tuổi trẻ sẽ rực rỡ và nhiều ý nghĩa hơn nếu bạn là một đoàn viên sống hết mình vì tập thể. 

5. Màu áo xanh của đoàn viên, của thanh niên tình nguyện luôn là màu xanh đẹp nhất. Nó chứa đựng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và cả tinh thần cống hiến không mệt mỏi của đoàn viên thanh niên. 

Đến nay Đoàn Thanh niên đã thành lập được 90 năm
Đến nay Đoàn Thanh niên đã thành lập được 90 năm

6. Được trở thành Đoàn viên là niềm vinh dự của mỗi chúng ta. Chính vì thế, hãy nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt vai trò này. 

7. Tình yêu với Đoàn trong tôi chưa bao giờ bị dập tắt, nó luôn hiện hữu trong tôi, giúp tôi vững tin hơn khi thực hiện các nhiệm vụ được giao. 

8. 26/3 vừa là dịp để nhớ về ngày thành lập Đoàn vừa là dịp để các đoàn viên, thanh niên có cơ hội nhắc lại những thành tựu trong năm cũ, từ đó có thêm động lực để thực hiện tốt các kế hoạch trong nhiệm kỳ mới. 

9. Ngày 26/3 là dịp để cảm ơn những người đồng chí đã gắn bó, cùng ta cố gắng trong những nhiệm vụ vừa qua. Hãy dành những lời có cánh cho các thành viên trong chi đoàn để tất cả cùng đồng lòng cho một nhiệm kỳ mới thành công bạn nhé!

10. Mỗi khi nghe thấy bài Đoàn ca hay thoáng thấy bóng áo xanh tình nguyện, tôi lại không khỏi thổn thức về những ngày tháng tuổi trẻ nhiệt huyết. Có lẽ, thời gian giữ vai trò Đoàn viên, được mặc trên người tấm áo xanh tình nguyện sẽ là những ngày tháng đẹp nhất của tuổi trẻ tôi. 

Màu áo xanh của thanh niên tình nguyện
Màu áo xanh của thanh niên tình nguyện

Gợi ý câu chúc ý nghĩa cho ngày thành lập Đoàn 26/3

1. Nhân ngày 26/3, tôi xin chúc toàn thể đoàn viên trong chi đoàn mình một nhiệm kỳ mới đầy thành công, rực rỡ, có những bước tiến ngoạn mục so với nhiệm kỳ cũ. 

2. Ngày thành lập Đoàn đã đến, thay mặt ban chấp hành chi đoàn, xin chúc tất cả các thành viên luôn vui khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều thành công mới trong tương lai. 

Ngày 26/3 là dịp để các đoàn viên dành lời chúc tốt đẹp cho nhau
Ngày 26/3 là dịp để các đoàn viên dành lời chúc tốt đẹp cho nhau

3. Nhân ngày 26/3, em xin chúc các thầy/cô - người bí thư mẫu mực của chúng em sẽ luôn có những thuận lợi trong cuộc sống. Chúc thầy/cô mãi là người chèo lái vững chắc cho thế hệ Đoàn viên chúng em và sớm có nhiều thăng tiến trong công việc. 

4. Em xin gửi những lời chúc tới người bí thư gương mẫu - người thầy/cô của chúng em nhân dịp 26/3. Nhờ có thầy mà đoàn hội chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu vừa qua. Sự trưởng thành của chúng em ngày hôm nay phần lớn phải nhờ đến công lao của thầy. 

5. Nhân ngày 26/3, tôi xin gửi lời chúc đẹp đẽ nhất tới tất cả đoàn viên trong chi đoàn chúng ta. Nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của tất cả mọi người mà chúng ta đã thực hiện được tất cả mục tiêu đều ra trong đại hội năm ngoái. 

Lời chúc ý nghĩa sẽ giúp các đoàn viên ngày càng đoàn kết và nỗ lực hơn
Lời chúc ý nghĩa sẽ giúp các đoàn viên ngày càng đoàn kết và nỗ lực hơn

6. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, xin chúc cho toàn thể chi đoàn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tốt những thế mạnh trong nhiệm kỳ trước để có một nhiệm kỳ mới rực rỡ hơn. 

7. Nhân ngày 26/3, chúc toàn thể đoàn viên luôn duy trì sức khỏe, trạng thái tốt nhất để có thể cống hiến hết mình cho các hoạt động tập thể. 

8. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả thành viên trong chi đoàn, chúc các bạn trong nhiệm kỳ mới sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội để phát triển và thành công hơn. 

9. Chúc mừng chi đoàn chúng ta đã có một năm rực rỡ. Hy vọng các thành viên sẽ giữ mãi nhiệt huyết này để chi đoàn có một nhiệm kỳ thành công hơn. 

10. Nhân ngày 26/3, xin chúc mừng cho những thành công của chi đoàn chúng ta trong nhiệm kỳ vừa qua. Hy vọng, trong tương lai, chúng ta sẽ luôn đoàn kết để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. 

Với những gợi ý trên đây, hy vọng bạn đọc đã tìm được mẫu status, câu chúc cho ngày 26 tháng 3 phù hợp với văn phong của bản thân. Những lời chúc này sẽ góp phần giúp các đoàn viên có thêm động lực để phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào
Tin mới cùng chuyên mục
Thứ bảy, 08/05/2021 22:05   18
The United States of America is one of the top locations for students who want to receive a top education. However, there are few scholarships available to international students who want to study for free here. Below is a list of the US scholarships awarded by universities and colleges as well as grants by governments and other organizations.
Thứ năm, 01/04/2021 09:34   137
Sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, chúng ta chuẩn bị đón thêm một kỳ nghỉ lớn đó là Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày quốc tế Lao Động (1/5). Vậy lịch nghỉ lễ 30/4 mùng 1/5 năm 2021 diễn ra như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Food Smile để cập nhật thông tin mới nhất nhé. 
Thứ ba, 30/03/2021 22:07   217
Hằng năm vào ngày 30/4 toàn dân trên cả nước đều được nghỉ lễ, đây là một trong những ngày kỷ niệm quan trọng đối với đất nước Việt Nam. Vậy ngày 30/4 là ngày gì mà cả nước được nghỉ? Hãy cùng Food Smile tìm hiểu về ngày đặc biệt này thông qua bài viết dưới đây. 
Thứ bảy, 27/03/2021 11:31   377
Bên cạnh Tết Nguyên Đán, Tết Đoan Ngọ, Tết Trung Thu thì tết Hàn Thực cũng là dịp để các gia đình Việt quây quần bên nhau. Vậy Tết Hàn thực ăn món gì? Hãy cùng Food Smile tìm hiểu những món ăn truyền thống không thể thiếu vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch nhé.   
Thứ bảy, 27/03/2021 12:29   392
Ngày 1/4 sắp đến và bạn vẫn chưa biết đăng gì trên trang cá nhân để trêu đùa bạn bè? Sau đây, Food Smile sẽ gợi ý đến bạn 100+ Status cực hay ngày Cá tháng tư, dễ khiến bạn bè trở thành những chú "cá" và giúp bạn có thật nhiều tương tác trong ngày 1/4.
Tin liên quan
Thứ tư, 24/03/2021 18:12   220
Trong tháng 3, ngoài ngày Quốc tế 8/3 để tôn vinh những người phụ nữ thì 26/3 cũng là một ngày đặc biệt. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực thực sự hiểu rõ 26 tháng 3 là ngày gì? Ý nghĩa lịch sử của ngày này ra sao? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về ngày kỷ niệm 26 tháng 3.
Thứ năm, 25/03/2021 02:51   276
Ngày 26/3 là một trong những dịp được các bạn đoàn viên, thanh niên háo hức, mong chờ mỗi năm. Đây không chỉ là dịp để đoàn viên cùng hướng về người thành lập nên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mà còn là cơ hội để các cơ quan, đoàn hội có thể tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Những hoạt động này vừa giúp ngày 26/3 thêm đáng nhớ, lại tăng thêm sự gắn bó cho các thành viên trong đoàn hội.