Gợi ý các Status, Caption hay và ý nghĩa cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Gợi ý các Status, Caption hay và ý nghĩa cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Dùng các Status, Caption hay và ý nghĩa đăng lên Facebook chúc mừng một nửa của thế giới vào ngày 8/3 là cách nhanh chóng nhất thể hiện tình cảm của mình. Bằng các Status đó, bạn dễ dàng nói với người phụ nữ mình yêu thương những điều tận trong thâm tâm. Đặc biệt, đối với người ở xa không thể đoàn tụ cùng bà, mẹ, vợ, người yêu hay cô giáo.  

Status hay dành cho bà

Cho dù bà của bạn có dùng Facebook hay không thì việc đăng một Caption hay không có gì là khó khăn cả. Với bà, những trạng thái đo phải thật cung kính, lịch sự.

Tham khảo những Status hay dành cho bà ngày 8/3
Tham khảo những Status hay dành cho bà ngày 8/3

1. Mùng 8/3 của bà luôn có cháu hướng về, bà là người đã cho cháu cuộc sống hạnh phúc. Cám ơn bà rất nhiều.

2. Bà ơi, ngày 8/3 cháu luôn chúc bà khỏe mạnh và hạnh phúc.

3. Nhân ngày 8/3, cháu chúc bà của cháu luôn luôn nở nụ cười ấm áp, bao dung như bây giờ. Bà là một trong những người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời cháu.

4. Mùng 8/3 đến rồi, cháu nhớ bà, yêu bà và biết ơn bà mãi mãi.

5. Với cháu, bà luôn là người phụ nữ đẹp, bao dung, là người đã hy sinh tất cả để cho cháu cuộc sống no ấm. Yêu bà nhiều lắm.

Status chúc mừng 8/3 hay dành cho mẹ

Không chỉ có bà, mẹ cũng là người phụ nữ không thể thay thế trong ngôi nhà. Những gì mẹ làm cho bạn là cả thanh xuân, tuổi trẻ, sức khỏe của người. Dưới đây là một số gợi ý về trạng thái đăng Facebook cho mẹ ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngày 8/3 đừng quên công ơn của mẹ
Ngày 8/3 đừng quên công ơn của mẹ

1. Đã bao ngày 8/3 trôi đi, mọi thứ thay đổi nhanh chóng quá. Chỉ có mẹ tôi vẫn tần tảo, cần mẫn và bao dung cho gia đình mình. Con chúc mẹ thật khỏe mạnh và vui vẻ bên gia đình mình nhé.

2. Mẹ đã mệt nhiều rồi, hôm nay 8/3 hãy để chúng con được ghi nhớ công ơn của mẹ. Chúc mẹ những lời chúc chân thành, yêu thương sâu sắc nhất từ trái tim con.

3. Dù có ở xa, dù có bị ngăn cách bởi bất cứ điều gì mẹ vẫn luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất đời con. Chúc mẹ một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, cả đời này an yên và bình an nhé mẹ.

4. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, đã cho con cuộc sống đầy đủ nhất có thể. Chúc mẹ mùng 8/3 khỏe mạnh, vui vẻ, con mãi mãi yêu mẹ.

5. Mỗi sáng thức dậy con đều mỉm cười hạnh phúc vì con biết mẹ vẫn đang ở bên con. Điều may mắn nhất của con là được mẹ sinh ra, nuôi dạy khôn lớn. Mùng 8/3 này hãy để con được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cho mẹ.

6. Chúc mừng ngày 8/3, chúc mẹ những gì tốt đẹp nhất vì mẹ luôn xứng đáng với công sinh thành, sự hy sinh bất tận suốt cuộc đời.

7. Mùng 8/3 con hướng về mẹ, con ghi nhớ từng lời mẹ dạy, cảm động từng hy sinh không điều kiện, khắc cốt ghi tâm những điều mẹ đã làm cho con. Cám ơn mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

Caption hay dành cho người yêu, vợ khi đăng Facebook ngày 8/3

Muốn bạn gái hoặc vợ của mình vui thì đừng quên dành cho nàng một lời chúc hay trên Facebook của mình.

Có rất nhiều Status hay dành cho người yêu ngày 8/3
Có rất nhiều Status hay dành cho người yêu ngày 8/3

1. Em à, hôm nay lại một ngày 8/3 nữa chúng ta bên nhau. Anh yêu em và luôn mong em có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

2. Nhân ngày 8/3, chúc em - một nửa của cuộc đời anh sống trong hạnh phúc, vui vẻ và thật khỏe mạnh nhé.

3. Thế giới của anh sẽ chẳng trọn vẹn khi thiếu em. Nhân dịp 8/3 anh dành những lời chúc tuyệt vời nhất cho em.

4. Gửi người phụ nữ anh yêu, chúc em có một ngày 8/3 ý nghĩa, trọn vẹn và hạnh phúc nhất. Hãy bên anh để anh được gửi lời chúc cho em mỗi ngày lễ nhé.

5. Anh chỉ muốn nói rằng cảm ơn em, người phụ nữ đã bên anh trong mọi khó khăn. Em là ánh sáng của anh, là ngọn đèn cho các con. Mùng 8/3 thật vui vẻ nhé cô gái.

Status hay dành tặng cô giáo, đồng nghiệp, bạn bè

Với cô giáo, bạn bè, đồng nghiệp là nữ chúng ta cũng có những Status rất hay tặng họ. Hãy dành 1 phút để ghi điểm nhé.

Các chị em sẽ vui mừng tột độ khi đọc các Status hay
Các chị em sẽ vui mừng tột độ khi đọc các Status hay

1. Chúc tất cả các chị em có một ngày 8/3 vui vẻ, ý nghĩa như đúng những gì mà ngày này mang lại.

2. Nửa còn lại của thế giới xin chúc tất cả các chị em một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, nhận được thật nhiều quà.

3. Ngày 8/3 đến rồi, chị em đã nhận được nhiều quà chưa. Hãy tận hưởng ngày này thật trọn vẹn nhé.

4. Hôm nay là mùng 8/3, sẽ chẳng bông hoa nào đẹp bằng chính các chị em phụ nữ trên thế giới.

5. Một mùng 8/3 ngập tràn trong hoa, trong lời húc và trong hạnh phúc nhé tất cả các chị em.

Như vậy, chỉ với một vài Status hay dành tặng chị em ngày 8/3 thôi cũng đủ để thiện tình cảm của bạn với người bạn quan tâm. Bên cạnh đó, đừng quên gửi tới người phụ nữ bên mình những món quà thật ý nghĩa nhé.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào
Tin mới cùng chuyên mục
Thứ năm, 03/06/2021 17:08   106
Chăm sóc lợn nái mang thai đặc biệt quan trọng vì sẽ quyết định đến chất lượng của lợn con. Do đó, bà con cần nắm vững kỹ thuật, chăm sóc chu đáo, đúng cách để cả lợn mẹ và lợn con cùng khỏe mạnh. Góp phần mang đến lứa lợn mới chất lượng, có hiệu quả kinh tế cao.
Chủ nhật, 20/06/2021 16:40   86
Heo con sau cai sữa sẽ có cuộc sống độc lập. Nếu không có kiến thức cơ bản, bà con sẽ khó nuôi sao cho heo khỏe mạnh, nhanh lớn và không bệnh tật. Bài viết sau xin chia sẻ một số kinh nghiệm về cách nuôi heo con nhanh lớn sau cai sữa để bà con dễ dàng thành công hơn khi nuôi heo phát triển kinh tế.
Thứ bảy, 15/05/2021 18:22   202
Hiện nay, dù có rất nhiều loại vật nuôi nhưng chăn nuôi lợn vẫn được rất nhiều bà con lựa chọn. Thay vì nuôi nhỏ lẻ, kém hiệu quả như trước, bà con đã đầu tư xây dựng mô hình chăn nuôi trang trại quy củ. Đồng thời, việc tìm hiểu, áp dụng kỹ thuật nuôi lợn thịt nhanh lớn giúp tăng năng suất và cho hiệu quả kinh tế cao. 
Close menu