Những thực phẩm ăn nhiều không sợ béo bạn nên lưu tâm

Nhiều chị em vì muốn giữ vóc dáng eo thon mà ngại không dám ăn. Dưới đây, Food News sẽ chỉ cho các bạn một số món ăn không sợ béo. 

Cà tím

Cà tím nướng hoặc nướng không dầu tạo ra 24 Kcal, vì vậy những người muốn ăn nhiều cà tím không cần quá lo lắng. Bạn ăn thoải mái mà không lo tăng cân. 

Cam, bưởi, quýt

Những trái cây như cam, bưởi, quýt rất giàu chất xơ, flavonoid và vitamin C. Những chất này giúp bạn no, lợi cho tiêu hóa, gan và da của bạn. Thậm chí, còn giúp tăng sức đề kháng, bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày mà không sợ béo. 

Quả bí

Một phần bí ngòi có khoảng 42 kcal, ăn bí cũng giúp cải thiện đường ruột, bên cạnh đó bí cũng giúp giảm năng lượng của các món chính. Bạn có thể sử dụng món bí thường xuyên.

Dưa chuột

Là loại rau không thể thiếu cho tất cả những người giảm cân, giúp chống sưng tấy, cơ thể thon gọn. Vì thế, việc sử dụng dưa chuột nhiều không gây hại cho sức khoẻ. 

Nho, việt quất, dâu tây

Các loại quả này rất giàu vitamin C, việt quất còn là một loại thuốc lợi tiểu, giúp loại bỏ lượng nước dư thừa. Vì thế, đây cũng là loại thực phẩm bạn có thể ăn mà không lo dư thừa mỡ. 

Ngoài ra, một lưu ý đối với những người muốn sở hữu vóc dáng eo thon đó chính là ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên. 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật