Cách làm bánh Papparoti cà phê cực kỳ ngon, từ già đến nhỏ ai cũng mê luôn

Bánh Papparoti còn có tên gọi là “Mexican Coffee Buns” nguồn gốc từ Mexico nhưng lại nổi tiếng và du nhập vào Việt Nam từ Malaysia. Đã từng 1 thời, bánh Papparoti nổi tiếng và làm mưa làm gió ở Hà Nội. Bánh Papparoti ăn rất thơm mùi cà phê và vỏ giòn rụm. Hãy cũng Food Review xem cách làm của món Papparoti nhé. 

Món bánh Papparoti làm không hề khó. Chỉ với lò nướng hoặc nồi chiên không dầu và vài nguyên liệu cơ bản là chúng ta có thể dễ dàng làm được Papparoti tại nhà.

 

Đánh giá:  
3.0 / 5  (2 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật