Hoàng Oanh có chia sẻ mang ẩn ý trước phát ngôn kém duyên của tình cũ Huỳnh Anh

Sau bình luận kém duyên trên trang mạng xã hội của nam diễn viên Huỳnh Anh liên quan đến người yêu cũ được cho là MC Hoàng Oanh, cộng đồng mạng có phần phẫn nộ bởi sự thiếu lịch sự, tinh tế của Huỳnh Anh. Trước ồn ào này, Hoàng Oanh vẫn có động thái tích cực đáng ngưỡng mộ.

Trước đó, trong một phần bình luận trên trang cá nhân, nam diễn viên Huỳnh anh đã có một câu nói không mấy tinh tế, có phần khiếm nhã khi nhắc tới chuyện tế nhị liên quan đến người yêu cũ. Cụ thể, ngay phía dưới phần bình luận nhận xét Huỳnh Anh: "Hiện tại nhìn anh chững chạc, đàn ông bản lĩnh quá, nhưng c*** bé", nam diễn viên liền đáp trả: "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả".

Bình luận gây tranh cãi liên quan đến người yêu cũ của Huỳnh Anh

Lập tức, Huỳnh Anh nhận loạt "gạch đá" từ cư dân mạng trước phát ngôn kém duyên, được cho là đang nhắc đến người yêu cũ là MC Hoàng Oanh.

Sau khi liên tiếp bị cộng đồng mạng lên tiếng công kích, nam diễn viễn đã vội phải lên tiếng giải thích cho câu nói khiếm nhã của mình: "Các bác xin thôi bàn về kích thước của tui được không. Vợ tui hài lòng là tui mãn nguyện rồi... Please stop discussion! (Tạm dịch: Vui lòng ngừng thảo luận)".

Ngay sau khi vô tình bị nhắc tên trong ồn ào của người cũ, Hoàng Oanh đã vô cùng tinh tế khi cô đã đăng bức ảnh tươi cười hạnh phúc bên con trai cưng kèm chú thích: "Đi dạo dưới vườn nhà thôi Max ơi". Hành động này thể hiện thái độ bình thản, không quang tâm vấn đề ồn ào đang xảy ra với tình cũ.

Trong tối ngày 9/9, nữ MC đã có động thái mới gây chú ý. Trên trang cá nhân, nữ MC có bài đăng mới khéo léo mượn 2 câu hát: "Nếu một mai tôi có bay lên trời, thì người ơi tôi đã sống rất thảnh thơi. Nếu một mai tôi có đi qua đời, thì người ơi tôi đã sống rất tuyệt vời" trong ca khúc Nếu Một Mai Tôi Có Bay Lên Trời.

Ngoài ra, mẹ bỉm cũng bày tỏ: "Nghe lòng bình yên nhớ thương gia đình. Chúc mọi người một buổi tối an lành nhé". 

Chia sẻ này cho thấy Hoành Oanh bày tỏ ẩn ý, cô đang rất lạc quan yêu đời, có một cuộc sống thảnh thơi, bình yên, hạnh phúc. Hoàng Oanh không có bất kì thái độ nào nhắc đến Huỳnh Anh hậu lùm xùm.

Hiện nữ MC đã có một gia đình hạnh phúc với ông xã Tây và nhóc tì đáng yêu, cả gia đình đang định cư ở Singapore.

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Oanh

Về phía nam diễn viên Huỳnh Oanh cũng lên tiếng chính thức về sự việc. Nguyên văn chia sẻ của Huỳnh Anh trên trang cá nhân: "Vợ phân tích cho nghe nên mình hiểu là mình nói câu đó trong lúc vô tư không nghĩ gì nhưng không nên. Mình chẳng có ý xấu như các bạn nghĩ đâu, xin lỗi nhé !

Mình chỉ lo bx mình buồn thôi, cô ấy phải chịu đựng từ khi mới bắt đầu yêu mình những người hâm mộ cuồng nhiệt vô ý thức của bạn kia suốt ngày làm phiền nên hôm qua mình bật ra câu đó trong vô thức.

“Người hâm mộ cuồng nhiệt vô ý thức” ở đây ý nói đến những người khi thấy Huỳnh Anh cầu hôn Phương, vợ chồng mình đang hạnh phúc thì liên tục inbox làm phiền vợ chồng mình, gửi ảnh mình với hoàng oanh còn nói những lời không hay cứ gán ghép mình trong khi mình không còn yêu bạn đó nữa.

Nếu bạn ko phải người như vậy thì đừng gộp mình vào"

Huỳnh Anh và bà xã Bạch Lan Phương

Hiện nam diễn viên đã cầu hôn bà xã Bạch Lan Phương, nên hành động của anh dường như đã làm mất điểm trong lòng người hâm mộ khi hành động có phần thiếu tế nhị với người cũ và vô tình gây tổn thương đến người mới.

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật