Cường Đô La bất ngờ hé lộ kế hoạch sinh con tiếp theo

Một vài dòng bình luận trên trang cá nhân của Cường Đô La khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn về kế hoạch sinh con tiếp theo của đại gia phố núi và bà xã Đàm Thu Trang. 

Mới đây vào tối 10/9, Cường Đô La thích thú chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nhóc tỳ Suchin đang tập đi xe đạp lên trang cá nhân. Trước khoảnh khắc này, đại gia phố núi cũng vui vẻ khoe: "Tèn ten, chị ba biết đi xe rồi nhé". Có thể nói, vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn của cô bé khiến nhiều người vô cùng thích thú và liên tục để lại lời chúc mừng, khen ngợi.

Nam doanh nhân chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái vui vẻ

Dưới phần bình luận rất nhiều bạn bè thân thiết chia vui và xúi Cường Đô La và Đàm Thu Trang sinh thêm em bé cho vui nhà vui cửa. Trước những lời đề nghị nhắc đến "chị 4", nam doanh nhân cũng không hề né tránh mà khẳng định: "Hy vọng là coming soon (sắp có) chị ơi".

 

Bên cạnh đó, khi một người quen cũng gợi ý Cường Đô La nên tranh thủ mùa dịch sinh thêm con để Suchin có em, ông xã của Đàm Thu Trang bày tỏ sự tán đồng khi chốt luôn câu: "Chắc tới luôn quá" và khẳng định "nhà đông con vui a ơi". 

Hiện đã kết hôn được 2 năm nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn dành cho nhau những hành động ngọt ngào như thuở mới yêu và thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân.

Từ khi lấy chồng, Đàm Thu Trang dành toàn bộ thời gian vun đắp tổ ấm nhỏ. Ngoài chăm con, người đẹp còn tạo nhiều hoạt động thú vị, trong đó có việc tự tay làm dép cặp từ vỏ bưởi cho chồng con. Còn doanh nhân phố núi cũng công khai hình ảnh cưng chiều con gái là nhóc tỳ Suchin đáng yêu. Dù bận rộn công việc nhưng Cường Đô La luôn dành thời gian ở bên cạnh các con. 

Với những lời đầy ẩn ý của Cường Đô La cộng đồng mạng hi vọng rằng có thể sớm đón nhận tin vui từ gia đình nam doanh nhân.

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật