Review chiếc máy hút mùi tủ lạnh siêu tiện ích cho chị em

Trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp, để hạn chế ra ngoài, chúng ta thường phải tích trữ một lượng thức ăn nhất định. Và lúc này chiếc tủ lạnh trong gia đình được phát huy tốt đa công dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo thực ăn không có mùi lạ khi để trong tủ lạnh, có lẽ bạn cần đến một trợ thủ đắc lực đó là chiếc máy hút mùi tủ lạnh. Hãy cùng Food Review tìm hiểu về chiếc máy "nhỏ nhưng có võ" này nhé!

Có thể bạn không biết, tủ lạnh là nơi sản sinh ra vi khuẩn không có lợi cho sức khoẻ vì là nơi chứa đựng đủ loại thức ăn trong một thời gian khá dài. 

Nhiều người cho rằng, thực phẩm để trong tủ lạnh là "an toàn".  Vấn đề lớn nhất là tủ lạnh thường bị để quá ấm, bởi vì trong điều kiện nhiệt độ từ thấp thì vi khuẩn sẽ phát triển rất nhanh mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Do đó, đôi khi việc nhiễm khuẩn và ngộ độc thực phẩm lại xảy ra khi dùng thức ăn ngay trong tủ lạnh ở nhà.

Nhiều loại vi khuẩn có thể sống và sản sinh trong môi trường nhiệt độ từ khoảng 0 đến -45 độ C. Kết hợp với việc bất kể loại thực phẩm nào ăn còn thừa đều bảo quản trong tủ lạnh khiến cho phát sinh những mùi khó chịu nếu ta không biết bảo quản thực phẩm đúng cách. Mùi của thức ăn này sẽ bám vào đồ ăn khác, khiến vấn đề vệ sinh càng không được đảm bảo.

Để giải quyết vấn đề này, một thiết bị nhà bếp tiện ích đã ra đời là chiếc máy hút mùi tủ lạnh. Chiếc máy này đã phát huy công dụng khá hiệu quả trong việc khử mùi tủ lạnh, thanh lọc và khử trùng. Hãy cùng tìm hiểu về một số tiện ích chung của những chiếc máy này để cảm nhận sự tiện dụng:

- Công dụng chủ yếu của những chiếc máy hút mùi tủ lạnh là: Khử mùi tủ lạnh, thanh lọc và khử trùng. Sản phẩm phần nào còn giúp suy thoái dư lượng thuốc trừ sâu, bảo quản thực phẩm ở chế đổ tươi duy trì lâu hơn. Những chức năng này giúp giảm hiệu quả mùi hỗn hợp của tủ lạnh do thức ăn lộn xộn. Đồng thời ức chế các chất làm chín như ethylene trên bề mặt rau củ quả để kéo dài độ tươi của thực phẩm.

- Hầu hết những chiếc máy hút mùi tủ lạnh đều được thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tinh tế, không chiến diện tích trong không gian tủ. Một số sản phẩm được thiết kế móc treo hoặc đế bằng rán có thể để đặt gọn gàng trong mọi ngóc ngách tủ mà vẫn phân bổ được chức năng khử mùi  bằng cơ chế khử trùng tuần hoàn 360°

- Vỏ sản phẩm thường được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống đóng băng, chống ẩm hiệu quả, ngay cả khi nhiệt độ xuống thấp dưới -30° thì thiết bị vẫn có thể sử dụng bình thường. Màu sắc hiện đại sang trọng, trẻ trung, phù hợp với không gian bếp.

- Thời lượng pin dài: Đây là ưu điểm lớn của sản phẩm, thông thường bạn sạc từ 3-4 tiền là có thể sử dụng chiếc máy này liên tục trong 25-30 ngày liên tục. Cụ thể là có thể giữ thực phẩm tươi mới lên tới 30 ngày và chế độ khử trùng khử mùi là 48 giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản suốt 1 tháng.

- Bên cạnh khả năng sử dụng cho tủ lạnh. Bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng máy khử mùi công nghệ cao để khử mùi. Khử trùng cho các góc phòng, tủ quần áo, tủ giày, trên ô tô, khử trùng đồ chơi cho bé, …Ngoài ra, máy khử mùi tủ lạnh không cần thay thế phần tử bộ lọc, bảo vệ môi trường tốt hơn.

- Điều quan trọng là với công dụng hiện đại như vật, nhưng sản phẩm này có giá cả rất phải chăng, phù hợp với ngân sách của hầu hết các gì đình. Chỉ với mức tiền từ 250 nghìn - 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một thiết bị tiện tích này.

Có thể thấy đây là thiết bị sẽ giải quyết những vấn đề liên quan đến mùi của tủ lạnh trong gia đình bạn một cách triệt để, đem lại sự an tâm cho các bà nội trợ.

 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật