Ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Theo tờ Tuổi trẻ đưa tin, sau nhiều ngày chống chọi với Covid-19, và được sự nỗ lực điều trị của các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không may qua khỏi. Cô trút hơn thở cuối cùng vào lúc 11h57 phút trưa nay.

Trong thời gian điều trị, ca sĩ Phi Nhung được chuẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tự một phần, kèm bị Cytokine và suy đa cơ quan.

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp của Phi Nhung như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Xuân Lan... dành nhiều lời động viên, và lo lắng cho ca sĩ, mong nữ ca sĩ sớm hồi phục sức khỏe để trở lại sân khấu. Trên mạng xã hội cũng có những thông tin thất thiệt liên quan đến Phi Nhung khiến gia đình phải lên tiếng đính chính. Sau đó, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy ra chỉ đạo không cung cấp thông tin về sức khỏe của Phi Nhung ra bên ngoài theo yêu cầu từ người thân.

Bên cạnh đó, Phi Nhung còn được nhiều khán giả yêu mến vì thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nhận nhiều trẻ mồ côi làm con nuôi. Vì vậy sự ra đi của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp xót xa, tiếc nuối.

Ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai, mang trong người hai dòng máu Việt - Mỹ. Năm 1989, chị sang Mỹ, đi hát từ thiện tại chùa và thành công ở làng ca nhạc hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương. Giọng ca Bông điên điển nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, trong đó có bảo trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường - ăn học đến năm 18 tuổi.

Đánh giá:  
3.7 / 5  (3 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật